Công ty Cổ phần Vinapol

 • Đại Tự, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  ĐT: +84 (4) 62757888
  Fax: +84 (4) 62757666
  E-mail: info@vinapol.com.vn
  Website: http://www.vinapol.com.vn


 • Bất động sản Hà Nội: Có bị “thổi” giá?

  Bất động sản Hà Nội: Có bị “thổi” giá?

  22/12/2010 2:53 AM

  Thị trường bất động sản Hà Nội đang chứng kiến một cơn sốt đất nền chưa từng thấy trong 10 năm trở lại đây. Hiện giá đất các dự án dọc trục đại lộ Thăng Long - còn có tên gọi khác là “đại lộ đội giá nghìn tỉ”, giá tăng chóng mặt.

 • Đất Hà Đông hình thành mặt bằng giá mới

  Đất Hà Đông hình thành mặt bằng giá mới

  03/12/2010 4:53 AM

  Sau giai đoạn trầm lắng, giá đất hiện nay tại một số dự án ở Hà Đông lại được đẩy lên cao và hình thành một mặt bằng giá mới.

 • Nóng “chợ đất” Hà Đông

  Nóng “chợ đất” Hà Đông

  27/11/2010 11:46 AM

  Nghe tin "đất Hà Đông đang có sóng", chúng tôi bèn lên kế hoạch khảo sát một vòng theo kiểu "dạo quanh phố phường, dạo qua thị trường" tại "chợ đất " Hà Đông.

 • Bất động sản Hà Nội: Chỗ ngon vẫn sòn sòn tăng giá

  Bất động sản Hà Nội: Chỗ ngon vẫn sòn sòn tăng giá

  18/11/2010 5:01 AM

  Việc giá vàng đang có diễn biến phức tạp cộng với đồng tiền Việt Nam mất giá, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn bất động sản như là một tài sản ổn định và là kênh đầu tư an toàn.

 • Thị trường đất nền Hà Nội: Lo ngại một cơn sốt mới

  Thị trường đất nền Hà Nội: Lo ngại một cơn sốt mới

  17/11/2010 7:48 AM

  Các dự án tại các khu đô thị mới tại Hà Nội đang trong quá trình xây thô như Văn Khê, Văn Phú, đường Lê Trọng Tấn kéo dài…, mỗi mét vuông có giá từ 70 - hơn 100 triệu đồng làm những người đang lăm le tham gia thị trường phải chùn chân.

 • Hà Nội: Giá đất lại tăng chóng mặt

  Hà Nội: Giá đất lại tăng chóng mặt

  16/11/2010 3:57 AM

  Sau một thời gian trầm lắng, gần 2 tháng nay, giá đất tại các khu đô thị mới tại Hà Nội đang tăng lên khá nhanh.

 • Danh sách 75 đồ án, dự án cần điều chỉnh quy hoạch

  Danh sách 75 đồ án, dự án cần điều chỉnh quy hoạch

  02/11/2010 12:58 AM

  Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội vừa có thông báo danh sách 75 đồ án, dự án cần điều chỉnh quy hoạch để tiếp tục được triển khai.

 • Biệt thự Vườn Cam

  Biệt thự Vườn Cam

  04/08/2010 7:33 AM

  Khu biệt thự nhà vườn Orange Garden nằm trên địa bàn xã Vân Canh (Hoài Đức), có tổng diện tích quy hoạch 50ha do tập thể kiến trúc sư và tư vấn của Công ty Archipel (Cộng hoà Pháp) đảm nhận thiết kế xây dựng quy hoạch.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty cổ phần Vinapol được thành lập từ các cổ đông sáng lập chủ yếu là những người đại diện cho các doanh nghiệp thành đạt từ nước ngoài về tìm cơ hội đầu tư tại Việt Nam. Với nguồn vốn tự có và khả năng huy động vốn cao, chúng tôi không những thực hiện chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, ổn định và từng bước mở rộng các hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn có khả năng triển khai các dự án đầu tư mới nhằm đem lại hiệu quả kinh tế, xã hội cao, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh, giàu mạnh. Chúng tôi luôn chủ động mời hợp tác với các chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm để triển khai thực hiện các hợp đồng kinh tế, và liên doanh, liên kết với phương châm tạo uy tín, chất lượng cùng phát triển.


Đối với việc triển khai thực hiện các dự án, công ty chúng tôi luôn lựa chọn các nhà thầu hàng đầu về xây dựng tại Việt Nam và quốc tế. Đến nay, việc đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng của Công ty chúng tôi đã đáp ứng được các yêu cầu không gian kiến trúc, cải tạo hạ tầng xã hội, tạo được môi trường sống phù hợp, đảm bảo vệ sinh môi trường và điều kiện sống ổn định cho người dân trong khu vực. Về nhân sự, với phương châm phát triển bền vững, lấy con người làm tiêu chí hàng đầu, Công ty cổ phần Vinapol luôn chú trọng công tác tổ chức nhân sự, tuyển chọn những cán bộ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để bổ sung vào bộ máy tổ chức của Công ty.


2. Lĩnh vực hoạt động:


• Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng;


• Tư vấn đầu tư xây dựng (không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình);


• Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng (trên địa bàn tỉnh Hà Tây thực hiện theo quy hoạch đã được UBND tỉnh Hà Tây phê duyệt);


• Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông;


• Xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng, nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị ngành công nông nghiệp và xây dựng;


• Chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng;


• Kinh doanh nhà hàng, dịch vụ du lịch;


• Kinh doanh nhà ở và bất động sản;


• Du lịch sinh thái;


• Dịch vụ thể thao, vui chơi, giải trí;


• Kinh doanh dịch vụ vận tải trong lĩnh vực xây dựng và du lịch.


3. Chiến lược phát triển:


Đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh.

Ổn định và từng bước mở rộng các hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn có khả năng triển khai các dự án đầu tư mới nhằm đem lại hiệu quả kinh tế, xã hội cao.

4. Sơ đồ tổ chức:


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu biệt thự nhà vườn Orange Garden
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.