Công ty Cổ phần Tuần Châu Hà Tây

 • Tầng 9 - Tòa nhà Viglacera, , Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 84.4.3553 6966
  Fax: 84.4.3553 6968
  E-mail: info@tuanchau-hatay.com.vn
  Website: http://www.tuanchau-halong.com.vn


 • Hạ Long sắp có khu biệt thự ven biển 1.000 tỷ đồng

  Hạ Long sắp có khu biệt thự ven biển 1.000 tỷ đồng

  26/07/2012 5:07 PM

  CafeLand - Công ty Tập đoàn Tuần Châu cho biết đã được cấp giấy phép đầu tư khu biệt thự ven biển Caye Sereno với tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng.

 • Khởi công Hoàng Long Villas

  Khởi công Hoàng Long Villas

  19/03/2012 3:49 AM

  Ngày 18/3 vừa qua, Tập đoàn Tuần Châu đã làm lễ khởi công xây dựng dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Hoàng Long Villas ở phía Đông Nam của đảo Tuần Châu.

 • Cổ đông “hai vai”

  Cổ đông “hai vai”

  17/06/2011 1:11 AM

  Những năm vừa rồi các ngân hàng thương mại đều báo cáo lãi lớn. Liệu lãi cực kỳ cao của ngân hàng là lãi thực hiện, hay chỉ lãi trên sổ sách? Điều gì sẽ xảy ra nếu một cổ đông đóng 2 vai: vừa là cổ đông chính của ngân hàng, vừa là cổ đông của dự án bất động sản?

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Tây được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0303000670 do Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Tây cấp ngày 23 tháng 3 năm 2007.


Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Tây là một trong những thành viên của Tập đoàn Tuần Châu nổi tiếng. Đây là một Tập đoàn có hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư, phát triển các dự án du lịch và đô thị lớn trên toàn quốc, mang tầm vóc quốc tế với giá trị hàng chục nghìn tỷ đồng, bao gồm các khu vui chơi giải trí, du lịch sinh thái, sân golf, khách sạn resort, phát triển các khu đô thị và nhà ở cao cấp. Tại thời điểm cuối năm 2007, Tập đoàn Tuần Châu được Kiểm toán và thẩm định một phần tài sản với giá trị sơ bộ trên 20 nghìn tỷ đồng.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư - Dự án


3. Chiến lược phát triển:


Với nguồn tài chính dồi dào, kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp. Tập đoàn Tuần Châu tiếp tục phát triển và đầu tư vào các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, quỹ đầu tư, bảo hiểm, các khu du lịch đa năng và dân cư cao cấp mang tầm vóc quốc tế. Tập đoàn Tuần Châu cũng sẽ liên kết cùng các tập đoàn đầu tư, quản lý danh tiếng quốc tế để cùng phát triển, đầu tư và quản lý các dự án lớn hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, tiến tới trở thành một tập đoàn đầu tư chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường Á Châu nói chung và Việt Nam nói riêng, để hòa nhập vào thị trường quốc tế, góp một phần nhỏ vào việc xây dựng và phát triển kinh tế của Việt Nam thành một quốc gia giàu mạnh trong những thập niên tới.


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án Tuần Châu Hà Nội

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.