Công ty Cổ phần Thế Kỷ 21

 • 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 08. 3825 6395
  Fax: 08. 3825 6396
  E-mail: info@c21.com.vn
  Website: http://www.c21.com.vn


 • Chung cư Phú Kiều: Dự án của "Thế Kỷ 21"

  Chung cư Phú Kiều: Dự án của "Thế Kỷ 21"

  12/10/2011 8:24 AM

  Tọa lạc tại số 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, Dự án Chung cư Phú Kiều nằm ngay ngã tư đường Huỳnh Tấn Phát (lộ giới 30m) và đường Nguyễn Thị Thập (lộ giới 35m) và cách trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ 900m, cách quận 1 khoảng 4km.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Giấy ĐKKD số: 064078 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp, đăng ký lần đầu ngày 10/10/1997, đăng ký bổ sung lần thứ 6 ngày 09/06/2008.
Ra đời vào tháng 01 năm 1994, Công ty TNHH Tuổi Trẻ - tiền thân của Công ty cổ phần Thế Kỷ 21 – đã mang dáng dấp của một công ty cổ phần với hơn 120 thành viên gồm cơ quan Báo Tuổi Trẻ, phóng viên, nhân viên Báo Tuổi Trẻ và một số cộng tác viên, chuyên viên của Báo.

Ngay từ đầu, Công ty đã áp dụng đầy đủ các nguyên tắc chính của Công ty cổ phần đại chúng: Đại hội toàn thể các thành viên bầu Hội đồng quản trị, Hội đồng quản trị bổ nhiệm, bãi nhiệm Ban Giám đốc. Đại hội thành viên hàng năm thông qua báo cáo việc thực hiện kế hoạch và tình hình tài chính kinh doanh năm qua, kế hoạch chủ yếu là kế hoạch thực hiện các dự án, dự toán tài chính năm tới và các kế hoạch cụ thể huy động vốn, tăng vốn điều lệ, phát hành cổ phiếu.

Ngày 07 tháng 07 năm 1997, Công ty chính thức chuyển sang Công ty cổ phần Thế Kỷ 21 với gần 200 cổ đông. Với phương châm phát triển phải dựa trên nền tảng vững chắc, sự phát triển của Công ty được chia ra làm những giai đoạn khác nhau tùy vào tình hình tài chính cũng như sức mạnh nội tại của Công ty.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh bất động sản

- Kinh doanh dịch vụ bất động sản

- Khách sạn, resort, nhà hàng ăn uống

- Khu vui chơi giải trí – nhà khách – nhà nghỉ có kinh doanh du lịch – bãi cắm trại du lịch – làng du lịch;

- Kinh doanh vận chuyển hành khách bằng ô tô

- Khai thác, mua bán khoáng sản phi kim loại;

- Xây dựng công nghiệp và dân dụng;

- Sửa chữa nhà và trang trí nội thất;

- Sản xuất vật liệu xây dựng, xây dựng cầu đường, san lấp mặt bằng

- Mua bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất.

3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty Cổ phần Thế Kỷ 21


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu phức hợp căn hộ - văn phòng Thế Kỷ 21


Khu dân cư Phước Long B - Quận 9


Khu dân cư Nam Sài Gòn (khu 9B - 7)


Khu dân cư Gò Sao


Khu du lịch Cam Ranh


KDL Điện Ngọc - Thế Kỷ 21


Mỏm Đá Chim mở rộng 2


Resort & Spa nước khoáng nóng Phong Điền


Khu du lịch Mũi Đá - Bình Thuận

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.