Công ty Cổ phần tập đoàn Xây dựng và Phát triển nhà Vicoland (VicoLand Group)

 • Phòng 705, tầng 7, tòa nhà Plaschem Tower, 562 Nguyễn Văn Cừ,, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  ĐT: 04.38737951 / 04.38737952
  Fax: 04.38737955
  E-mail:
  Website: http://vicoland.vn


 • Biệt thự và khách sạn Movenpick Resort Lăng Cô

  Biệt thự và khách sạn Movenpick Resort Lăng Cô

  16/05/2018 1:50 PM

  Movenpick Resort Lăng Cô tọa lạc tại Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Từ khu resort, cư dân có thể tiếp cận sân bay quốc tế Đà Nẵng và thành phố Đà Nẵng với bán bính lần lượt 26 km và 30 km. Khu biệt thự này còn nằm trong bán kính khoảng 60 km từ sân bay quốc tế Phú Bài của thành phố Huế, đồng thời nằm cạnh sân golf, casino, điểm đỗ trực thăng,...

 • Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

  Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

  29/03/2018 3:04 PM

  Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng thuộc tổ hợp tòa tháp đôi Movenpick Hotels & Residences Han River Đà Nẵng (Movenpick Đà Nẵng) và Risemount Apartment Đà Nẵng. Dự án tọa lạc tại lô A2-2, đường Như Nguyệt (Bạch Đằng nối dài), phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

1. Giới thiệu chung:

Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland tiền thân là Công ty cổ phần tài chính Vincon, được chính thức thành lập vào ngày 05/06/2007.

Được hình thành trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng rẽ của các thành viên sáng lập là các doanh nhân trẻ, Vicoland Group có sức mạnh tổng hợp để trở thành một doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thi công các công trình xây dựng. Sức mạnh đó là kinh nghiệm đầu tư và quản lý các dự án bất động sản, xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông cũng như khả năng huy động nguồn lực tài chính từ nhiều nguồn khác nhau như quỹ đầu tư, ngân hàng… Những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một Vicoland Group như ngày hôm nay, đồng thời cũng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Công ty trong tương lai.

- Sứ mệnh:

- Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ BĐS cao cấp với chất lượng quốc tế, mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

- Đối với cổ đông: Đảm bảo và luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho cổ đông.

- Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với đất nước.

- Giá trị cốt lõi:

- Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm.

- Coi trọng đẳng cấp, chất lượng.

- Đề cao tính tốc độ, hiệu quả trong công việc.

- Tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo.

- Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư bất động sản; Kinh doanh bất động sản; Kinh doanh dịch vụ tư vấn bất động sản; Xuất nhập khẩu hàng hóa Công ty kinh doanh; Kinh doanh khách sạn, Resort, du lịch; Dịch vụ lập dự án đầu tư, quản lý dự án; Khai thác khoáng sản; Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông thủy lợi, khu chung cư cao tầng; khai thác vận hành và kinh doanh các dịch vụ phục vụ tòa nhà, khu chung cư v.v…

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Thiên đường Mediterraneo, Lăng Cô, Huế

Nhà hàng Wonder

Dự án nhà thu nhập thấp tại Huế

Dự án ký túc xá sinh viên tại Huế

Nhà thu nhập thấp tại Đà Nẵng

Khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao Mondial - Huế

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.