Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Long Giang

 • Tầng 2 - Toà nhà Simco - 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: (024) 3.678 5072 / 3.678 6308
  Fax: (024) 3.6786310
  E-mail: logic@longgianggroup.vn
  Website: http://www.longgianggroup.vn


 • Long Giang Tower: Căn hộ cao cấp trong khu đoàn ngoại giao

  Long Giang Tower: Căn hộ cao cấp trong khu đoàn ngoại giao

  12/08/2011 9:39 AM

  Tọa lạc tại lô đất NO2 – T2, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, Tp.Hà Nội. Long Giang Tower nằm trong khu đoàn ngoại giao Hà Nội, gần kề trung tâm hội nghị Quốc gia và các khu đô thị: Khu đô thị Ciputra, khu đô thị mới Dịch Vọng, khu đô thị mới Mỹ Đình, khu đô thị The Manor …

 • Tổ hợp 69 Vũ Trọng Phụng

  Tổ hợp 69 Vũ Trọng Phụng

  31/07/2010 3:47 AM

  Tổ hợp 69 Vũ Trọng Phụng tọa lạc tại 69 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là dự án nằm tại trung tâm của quận Thanh Xuân, gần các cơ quan hành chính của quận, liền kề với Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, đồng thời gần với khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính.

 • Hanoi Greenwich Village - Đô thị tiêu chuẩn Châu Âu

  Hanoi Greenwich Village - Đô thị tiêu chuẩn Châu Âu

  31/07/2010 2:03 AM

  Khu đô thị Hanoi Greenwich Village tọa lạc ngay lô đất CC1, CC3, N5, và CX4 thuộc khu đô thị Monaco Garden, xã Phượng Cách và xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Với địa thế tựa vào núi Chùa Thầy, núi Phượng Hoàng và kề bên sông Đáy, được quy hoạch và xây dựng theo một ý tưởng xuyên suốt trong một tổng thể kết hợp văn hóa truyền thống với hiện đại.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Tiền thân của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Long Giang (Long Giang Group JSC) là Công ty TNHH Long Giang. Sau 14 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Long Giang đã trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công nền móng bằng phương pháp khoan cọc nhồi. Trên cơ sở các thành tựu đạt được trong lĩnh vực kinh doanh chính, nắm bắt thời cơ và vận hội phát triển của nền kinh tế Việt Nam, Công ty TNHH Long Giang đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh theo hướng đa ngành nghề: Đầu tư, kinh doanh bất động sản; thi công các công trình dân dụng, công nghiệp; sản xuất, lắp ráp ô tô với mục đích đầu tư tài chính vào các lĩnh vực kinh doanh có hiệu quả cao. Long Giang Group JSC đã được thành lập vào ngày 09 tháng 10 năm 2007 trên cơ sở tiếp nhận toàn bộ tài sản, thương hiệu và các thành tựu của Công ty TNHH Long Giang.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh bất động sản, kinh doanh dịch vụ bất động sản, đầu tư xây dựng, kinh doanh các công trình nhà ở, căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê, hạ tầng cụm, khu, điểm công nghiệp . Xử lý nền móng các công trình Xây dựng dân dụng; Công trình giao thông; Xây dựng công nghiệp bằng phương pháp: cọc nhồi; cọc bê tông cốt thép, cọc cát, bậc thấm. Kinh doanh xuất khẩu ôtô các loại, dây truyền công nghệ máy, máy móc thiết bị ngành xây dựng, vận tải; Đầu tư tài chính; Kinh doanh các dịch vụ khách sạn, nhà hàng( Không bao gồm kinh doanh quán bar, phòng hát Karaoke, vũ trường)

3. Sơ đồ tổ chức:

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ LONG GIANG

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Xây dựng thành Tập đoàn Long Giang vững mạnh, đoàn kết và trở thành một Tập đoàn kinh tế năng động của Việt Nam.

Sứ mệnh: Tạo sự tin tưởng và cảm giác an toàn cho khách hàng khi sử dụng bất kỳ công trình nào mà chúng tôi đã, đang và sẽ xây dựng lên. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được sử dụng những căn hộ hợp túi tiền, thoải mái, tiện nghi và hiện đại. Hãy đến và đầu tư cùng với Tập đoàn Long Giang. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm, nghỉ ngơi, và mỗi buổi sáng khi thức dậy các bạn sẽ tích lũy được một khoản lợi nhuận thích đáng. Đó chính là giá trị công sức lao động của nhân viên Tập đoàn chúng tôi chuyển hóa thành giá trị tích lũy của bạn.


5. Công ty thành viên:


Công ty Cổ phna26 Xây dựng Long Giang

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang

Công ty Cổ phần Ôtô giải phóng

Công ty Cổ phần Công nghệ BB

Công ty Cổ phần chứng khoán An Phát

6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Long Giang Tower

Ha noi Greenwich Village

Dự án cao ốc 173 Xuân Thuỷ

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.