Công ty Cổ phần Tập đoàn Capella (Capella Holdings)

  • 172 - 174 Ký Con, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: Đang cập nhật
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: Đang cập nhật
    Website: http://capellaholdings.vn/


1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Capella (Capella Holdings) tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành (BenThanhLand).

Công ty Cổ phần Tập đoàn Capella là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực đa ngành như: phát triển hệ thống ẩm thực và giải trí, đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, đầu tư tài chính.

Một trong các thế mạnh hàng đầu của công ty là đầu tư các dự án bất động sản với quy mô lớn. Công ty hiện đã và đang thực hiện các dự án như: Cao ốc Benthanh Times Square, Cao ốc Bến Thành Ibis, Cao ốc Bella Vista, The One Saigon

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Phát triển hệ thống ẩm thực và giải trí

- Kinh doanh bất động sản

- Đầu tư tài chính

3. Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi:

Tầm nhìn: trở thành một Thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực phát triển đa ngành lấy kinh doanh bất động sản và dịch vụ F&B làm tâm điểm, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.

Sứ mệnh: thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng về một không gian sống, không gian làm việc hoàn hảo. Cung cấp cho khách hàng những giá trị sống đích thực thông qua các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu cuả cuộc sống hiện đại.

Giá trị cốt lõi:

- Creative (sáng tạo): luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

- Advanced (tiên tiến): đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến hệ thống quản lý và đi đầu về công nghệ để tạo giá trị gia tăng cho các cổ đông, khách hàng và đối tác.

- Passionate (nhiệt huyết, đam mê): chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê. Đó cũng chính là sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chung của tập đoàn.

- Energetic (đầy năng lượng): tạo lập môi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ; các sản phẩm, dịch vụ phong phú; năng lực tài chính dồi dào; mang đến khách hàng một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

- Leading (dẫn đầu): trở thành tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực ẩm thực và giải trí.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Ben Thanh Times Square

Capital Palace

Riverside Palace

The Bella Vista

Saigon Riverside Palace

The One Saigon

...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Doanh Nhân
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.