Công ty cổ phần Sapphire

 • 93 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: +84 28 3822 5728
  Fax: +84 28 3822 5726
  E-mail: info@sapphirevietnam.com
  Website: www.sapphirevietnam.com


 • Sẽ cưỡng chế phần sai phạm tại Thảo Điền Sapphire

  Sẽ cưỡng chế phần sai phạm tại Thảo Điền Sapphire

  31/07/2017 10:13 AM

  CafeLand - Sau gần 2 tháng bị ban hành quyết định xử phạt hành chính và buộc tháo dỡ hạng mục xây sai phép nhưng chủ đầu tư dự án Thảo Điền Sapphire vẫn không khắc phục. UBND TP.HCM sắp ra quyết định cưỡng chế công trình sai phạm này.

 • Khu biệt thự Holm Villas Thảo Điền

  Khu biệt thự Holm Villas Thảo Điền

  20/05/2016 10:03 AM

  Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, trục lộ chính tại P. Thảo Điền, Quận 2 và 200m mặt tiền sông Sài Gòn, Holm Villas cách trung tâm thành phố khoảng 5km.

1. Giới thiệu chung

Sapphire là một công ty phát triển bất động sản mở rộng tại Việt Nam .

Công ty có một thành tích ấn tượng khác nhau, từ phát triển dân cư thích hợp cho các dự án thương mại lớn. Sapphire mang kỹ năng kinh doanh tốt gọt và tay - trên kinh nghiệm cung cấp các giải pháp trong suốt vòng đời bất động sản, từ nguyên nhân dự án thông qua cho tất cả các khía cạnh của giao hàng.

Sapphire xây dựng danh tiếng của mình bằng cách kết hợp một kỹ năng kinh doanh thiết lập với bảo thủ , quản lý kỷ luật .

2. Lĩnh vực hoạt động

- Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

- Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

- Hoạt động tư vấn quản lý

- Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

3. Dự án thực hiện

- Khu biệt thự Holm Villas Thảo Điền

- City Garden

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.