Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Vinaconex (VCTD)

  • 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    ĐT: 84 4 3997 0607
    Fax: 84 4 3627 6010
    E-mail: info@vctd.com.vn
    Website: http://www.vctd.com.vn


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển


Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Vinaconex là một đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam Vinaconex có tên giao dịch là Vinaconex Trading Development Joint Stock Company (VCTD., JSC).


Năm 2007, Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Vinaconex thành lập Ban chuẩn bị Dự án Trung tâm Thương mại Chợ Mơ để thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư xây dựng Dự án Trung Tâm Thương mại Chợ Mơ.

Ngày 15/05/2008, Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Vinaconex được thành lập trên cơ sở nòng cốt là Ban chuẩn bị Dự án Trung tâm Thương mại Chợ Mơ. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty cổ phần lần đầu ngày 05/05/2008


Ngày 24/05/2008 đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thành lập Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Vinanconex

Ngày 25/05/2008 Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Vivaconex chính thức đi vào hoạt động

Ngày 16 tháng 03 năm 2009 UBND thành phố Hà nội Chấp thuận về chủ trương việc Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Vinaconex chuyển giao pháp nhân Chủ đầu tư Dự án Đầu tư xây dựng Trung tâm Thương mại Chợ Mơ sang Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Vinaconex (là Công ty con có 65% vốn góp của Vinaconex)

2. Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế và các dịch vụ phục vụ khách du lịch; Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí; Kinh doanh bia, nước giải khát Mua bán thuốc lá nội; Tư vấn đầu tư;Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi, các công trình văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, các công trình du lịch, khách sạn và các loại hình công cộng khác.

Quản lý và vận hành các trung tâm thương mại, siêu thị, các khu đô thị, khu công nghiệp, khu công nghệ cao, khu chế xuất; Thực hiện các dịch vụ cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo hảnh điều hòa không khí, điện lạnh, thiết bị phòng chống cháy nổ, thang máy; Đại lý bán vé máy bay cho các hãng trong và ngoài nước.

Kinh doanh bât động sản bao gồm:


Đầu tư tạo lập nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua


Mua nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua


Thuê nhà, công trình xây dựng để cho thuê lại


Đầu tư cải tạo đất và đầu tư các công trình hạ tầng để chuyển nhượng, cho thuê, thuê quyền sử dụng đất đã có hạ tầng cho thuê lại


Mua bán, cho thuê nhà ở, văn phòng, kho bãi, nhà xưởng


3. Sơ đồ tổ chức

Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Vinaconex4. Các dự án đã xây dựng, môi giới


Trung tâm Thương mại Chợ Mơ.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.