Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC)

 • Tầng 5, Hà Đông Plaza, 8 Quang Trung, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  ĐT: 024 3355 3366
  Fax: 024 33553365
  E-mail:
  Website: http://www.parkcityhanoi.com.vn


 • Khu biệt thự The Mansions Hà Nội

  Khu biệt thự The Mansions Hà Nội

  02/08/2019 9:00 AM

  The Mansions là dự án biệt thự và nhà vườn liền kề thuộc dự án khu đô thị ParkCity Hà Nội, nằm ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội.

 • Khu đô thị ParkCity Hà Nội - thành phố trong công viên

  Khu đô thị ParkCity Hà Nội - thành phố trong công viên

  23/08/2010 4:53 AM

  Khu đô thị ParkCity Hà Nội - thành phố trong công viên - với quy mô hơn 77ha, nằm ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển cực nhanh tại Hà Nội hiện nay.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam được thành lập năm 2008 và là công ty liên doanh giữa Vinaconex - Hoàng Thành và công ty Perdana ParkCity (S) Pte.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư kinh doanh bất động sản

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Kiến tạo một khu đô thị hiện đại với những nét riêng biệt, độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Một khu đô thị mang đầy đủ các giá trị vật chất tinh thần, đem lại cho cộng đồng dân cư tại đây một cuộc sống đầy phong cách và ý nghĩa.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Tiểu khu Ngọc Lan

Dự án Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn

Dự án Park City Hà Nội

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.