Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Ðộng Sản - Phát Triển Nhà Thành Phố (HDReal)

 • Lầu I - Tòa nhà SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 08.22203555
  Fax: 08.22203550
  E-mail: info@hdreal.com.vn
  Website: http://www.hdreal.com.vn/


 • Era Town: Những phím đàn bên dòng Phú Xuân

  Era Town: Những phím đàn bên dòng Phú Xuân

  23/07/2012 11:41 AM

  Era Town tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP.HCM, ngoài vẻ đẹp thiên nhiên, dự án còn có một vị trí vô cùng thuận lợi khi chỉ cách Quận 1 khoảng 15 phút đi xe máy và cách khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng 1 km. Với tổng diện tích hơn 10.8 ha, Era Town được chia làm 3 khu vực với khoảng 3.000 căn hộ cao cấp.

 • Furama Resort Hồ Cóc: Địa linh nhân kiệt

  Furama Resort Hồ Cóc: Địa linh nhân kiệt

  01/11/2010 9:29 AM

  Dự án khu căn hộ cao cấp Furama Resort Hồ Cóc sở hữu 1,5km mặt tiền biển và một vị trí đắc địa thuộc Khu du lịch Bình Châu - Hồ Cóc cách TP.HCM 130 km và cách Thành phố Vũng Tàu 40 km. Khu du lịch còn được nối với Phan Thiết theo trục quốc lộ ven biển khoảng 80 km. Đặc biệt, Furama Resort Hồ Cóc chỉ cách suối nước nóng Bình Châu 20 phút đi bằng ô tô.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Cùng sự phát triển của thị trường bất động sản và xây dựng Việt Nam, Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản – Phát triển nhà Thành phố (HDReal) được thành lập vào năm 2007 bởi các cổ đông là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và tài chính: Công ty Bất động sản Thanh Phong; Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long; Công ty Bất động sản Lâm Viên; Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (THUDUC HOUSE), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank).


Chỉ sau 3 năm họat động, HDReal đã phát triển nhanh chóng nhờ vào lực lượng quản lý điều hành với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Song song đó, Công ty cũng nhận được sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác như Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist), Công ty Quản lý Kinh doanh Nhà TP.HCM, Công ty Cổ phần Đức Khải. Ngay từ những năm nền tảng này , HDReal đã khẳng định được thương hiệu, vị trí của mình và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên phát triển, đầu tư xây dựng và kinh doanh các dự án bất động sản tại Việt Nam. Tuy khởi đầu với vốn điều lệ Công ty chỉ là 30 tỷ đồng nhưng đến năm 2008 nguồn vốn này đã tăng lên 300 tỷ đồng. .


Chiến lược xuyên suốt của HDReal là tập trung vào tính độc đáo và chất lượng sản phẩm, luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng trong mối gắn kết chặt chẽ, hài hòa với lợi ích của Công ty, của địa phương và toàn xã hội. Chính vì vậy, HDReal đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình là không chỉ thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mang lại thịnh vượng đến cổ đông và cán bộ nhân viên, mà còn góp phần giải quyết công ăn việc làm cho xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, chỉnh trang đô thị ngày càng văn minh, hiện đại và tiện nghi hơn.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư, Xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư, khu công nghiệp, khu thương mại; Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp; Dịch vụ lưu trú, khách sạn. Nhà hàng ăn uống (không kinh doanh nhà hàng ăn uống, khách sạn tại trụ sở); Cho thuê kho, bãi đậu xe, nhà xưởng; Kinh doanh nhà. Kinh doanh khu vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái (không kinh doanh tại trụ sở);

Môi giới thương mại. Kinh doanh lữ hành nội địa, quốc tế; Mua bán, cho thuê, bảo dưỡng máy móc, thiết bị xây dựng, phương tiện vận tải. Đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa;
Dịch vụ quản lý Bất động sản. Dịch vụ tư vấn Bất động sản. Kinh doanh bất động sản; Tư vấn, môi giới, đấu giá, định giá Bất động sản; Sàn giao dịch Bất động sản; Quảng cáo bất động sản; Mua bán vật tư, thiết bị ngành xây dựng, hàng trang trí nội – ngoại thất; Tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính, kế toán).

3. Sơ đồ tổ chức:


4. Chiến lược phát triển:


Chiến lược xuyên suốt của HDReal là tập trung vào tính độc đáo và chất lượng sản phẩm, luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng trong mối gắn kết chặt chẽ, hài hòa với lợi ích của Công ty, của địa phương và toàn xã hội.


5. Các dự án đã đầu tư xây dựng:


Furama Resort Hồ Cóc


Kỷ Nguyên Era Town

Dự án Bảo Long

Cao Ốc Văn Phòng 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai

Căn Hộ Cao Cấp Garden View Court

Khu Căn hộ Cao cấp Indico 6-Phú Mỹ

Dự Án Khu Công Viên Vui Chơi Giải Trí Nghỉ Ngơi Và Bến Du Thuyền Nam Sài Gòn

Thành Phố Sinh Thái Hiển Long

Khu Dân Cư Đông Bắc Sông Bảo Định

Khu Du Lịch Sài Gòn–Cam Ranh

Dragon City
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.