Công ty Cổ phần Ê Đen

  • Lô MD6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8 5412 1266
    Fax: 84.8 5411 0129
    E-mail: info@edenvn.com
    Website: http://www.edenvn.com


Đang cập nhật
1. Quá trình hình thành và phát triển:

Được thành lập năm 1988, tiền thân là Công ty Dịch vụ Thương mại Eden và chính thức trở thành Công ty Cổ phần Ê Đen từ đầu năm 2005. Công ty Eden là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ ở Việt Nam hiện nay.

Qua 20 năm hoạt động, Eden đã trưởng thành trong một số giá trị cốt lõi như: năng lực ổn định, phát triển bền vững và lớn mạnh. Hiện nay, công ty cũng đang mở rộng phát triển kinh doanh ra nước ngoài.

“Xây dựng quan hệ đối tác lâu dài” là mục đích, mục tiêu của chúng tôi để trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ với mức hiệu quả cao nhất cho khách hàng và để phát triển thành một thương hiệu mạnh trên thị trường hiện nay.

Trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi đã tạo được mối quan hệ với nhiều đối tác và các hãng hàng không lớn trên thế giới. Bằng việc tập trung vào chất lượng dịch vụ, những nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng khi trở thành 1 trong 10 đơn vị thành công nhất.

Đối với ngành dịch vụ tài chính, chúng tôi luôn duy trì được mức tăng trưởng ổn định của dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union và luôn được đánh giá cao trên thị trường.

Chúng tôi sở hữu và quản lý “lượng tài sản” có chất lượng cao trong ngành du lịch, thương mại đồng thời mỗi dự án chúng tôi thực hiện đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ như nhau. Chúng tôi tận dụng lợi thế của thị trường hiện tại và kiến tạo những cơ hội mới để mang lại lợi ích cho khách hàng và cho chính chúng tôi.

Với mục tiêu xây dựng quan hệ đối tác lâu dài, chúng tôi đang tiếp tục là nhà tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ với hiệu quả cao nhất, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng cũng như trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Bất động sản : Xây dựng cơ sở hạ tầng, công trình kiến trúc, trung tâm mua sắm, kinh doanh nhà và căn hộ, p hát triển dự án bất động sản, quản lý kinh doanh dự án, cao ốc và văn phòng cho thuê, kinh doanh vật liệu xây dựn g


Dịch vụ tài chính : Đại lý chuyển tiền nhanh - Western Union, kinh doanh vàng, dịch vụ thu đổi ngoại tệ, dịch vụ thẻ thanh toán, thiết bị đọc thẻ, ...


Du lịch lữ hành : Chuyên cung cấp các chương trình du lịch nội địa, du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, đại lý bán vé máy bay, ịch vụ giữ chỗ khách sạn, nhà hàng, trong nước và quốc tế, dịch vụ xuất nhập cảnh, dịch vụ bảo hiểm du lịch, vận chuyển, …


3. Sơ đồ tổ chức:

altSTT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.