Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ

 • 44/14 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 84.8.3515 5081- 3515 5082
  Fax: 84.8.3844 5911
  E-mail: ctc_corp@vnn.vn
  Website: http://www.ctc-corp.vn


 • Đẩy nhanh tiến độ dự án Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ

  Đẩy nhanh tiến độ dự án Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ

  04/11/2010 1:44 PM

  Ngày 3-11, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã chủ trì cuộc họp giữa Công ty CP Đô thị Du lịch Cần Giờ (CTC) thuộc Saigontourist, với các sở ngành liên quan để tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ - Saigon Sunbay do CTC thực hiện.

 • Saigon SunBay: Khu đô thị sinh thái lấn biển tiêu biểu

  Saigon SunBay: Khu đô thị sinh thái lấn biển tiêu biểu

  08/11/2010 8:55 AM

  Tọa lạc tại xã Long Hòa huyện Cần Giờ, nằm cách trung tâm TP.HCM 50km về phía Đông Nam. Saigon SunBay được bao quanh bởi hệ thống rừng ngập mặn thuộc khu dự trữ sinh quyển đầu tiên tại Việt Nam được UNESCO công nhận vào năm 2000.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Trong thời gian ngắn nhất, Công ty cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ (CTC) đã từng bước tạo dựng cho mình sức mạnh và tiềm năng để đưa dự án tới những chuẩn mực mới. Sức mạnh của chúng tôi nằm ở khả năng kết hợp tiềm lực mạnh mẽ với khát vọng và niềm tin vững chắc vào thành công trong tương lai.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư - Dự án


3. Chiến lược phát triển


Với kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập của công ty, chúng tôi muốn khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Là chủ đầu tư dự án Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ, chúng tôi tự tin sẽ phát triển dự án thành một Điểm đến du lịch sống động - một Đô Thị Sinh Thái tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.


Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển các khu đô thị du lịch là khát vọng lớn nhất của chúng tôi. Điều này không chỉ góp phần tạo nên ưu thế cạnh tranh mới cho ngành du lịch Việt Nam mà còn là động lực phát triển kinh tế Cần Giờ nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.


Khát vọng đó là động lực để đội ngũ nhân viên của chúng tôi dành trọn tâm huyết và sức sáng tạo cho sự phát triển bền vững của cả Công ty và Dự án.


4. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn: Chúng tôi nỗ lực trở thành một công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong việc đầu tư xây dựng và phát triển các khu đô thị du lịch hiện đại hướng tới lợi ích cộng đồng.


Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết xây dựng một Saigon SunBay đẳng cấp quốc tế kết hợp hài hòa với những đặc trưng văn hóa, điều kiện sống tự nhiên của vùng sinh thái rừng ngập mặn Cần Giờ. Thông qua dự án, chúng tôi sẽ phát triển một khu đô thị du lịch biển theo hướng bền vững, năng động, mang đậm bản sắc dân tộc.


5. Các dự án dự án đã xây dựng, môi giới:


SaiGon Sunbay

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.