Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hợp Phú

 • Villa D01 The Manor, , Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 04.7876688 - 04.7876869
  Fax: 04.7876888
  E-mail: info@hopphu.com.vn
  Website: http://www.hopphu.com


 • Phú Gia Residence: Chung cư số 3 Nguyễn Huy Tưởng

  Phú Gia Residence: Chung cư số 3 Nguyễn Huy Tưởng

  06/12/2011 8:36 AM

  Tọa lạc tại số 3 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Phú Gia Residence có vị trí thuận lợi để đến: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Siêu thị BigC, khu vui chơi giải trí Bảo Sơn, sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình,...

1. Quá trình hình thành và phát triển:

2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư bất động sản và tài chính trên toàn quốc.

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Ngay từ khi thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hợp Phú đã xác định hoạt động đầu tư là lĩnh vực ưu tiên phát triển hàng đầu, đặc biệt là đầu tư bất động sản và tài chính trên toàn quốc. Xuất phát từ định hướng trên, chúng tôi đã và đang xây dựng một chiến lược phát triển toàn diện bao gồm từ khâu quản trị nhân sự, quản lý dự án cho đến quản lý kinh doanh bán hàng và sau bán hàng - tất cả đều chung một mục đích là mang đến cho khách hàng trên cả nước những sản phẩm tốt nhất cùng với những giải pháp tư vấn đầu tư hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn thể hiện sự cam kết vững chắc cũng như mong muốn hợp tác với các đối tác đầu tư và khách hàng của mình qua việc đầu tư vốn chủ sở hữu vào các dự án và thực hiện việc quản lý dự án ngay từ khi khởi động dự án cho đến khi hoàn thành dự án đưa vào khai thác.

Sứ mệnh: Tạo lập cho nhà đầu tư những giá trị bền vững cho xã hội, khách hàng và nhà đầu tư


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu đô thị mới Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Toà nhà chung cư và DVTM số 3 Nguyễn Huy Tưởng

Tổ hợp nhà ở cao tầng và DVTM CC6 - Linh Đàm

Happy House Garden

Khu dân cư Phước An

Green Villa

Paradise Garden

Khu nhà ở Đồng Mai

Khu Công nghiệp Đồng Mai

Khu đô thị – du lịch dịch vụ đảo Phú Quốc

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.