Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Uniland

 • 127/2 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 39.48.48.48
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: bdsuniland@info.com
  Website: http://bdsuniland.com/

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Uniland được thành lập vào ngày 04 tháng 05 năm 2017 từ nguồn vốn đầu tư của những quỹ đầu tư là những doanh nghiệp trong và ngoài nước có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thiết kế, xây dựng và du lịch.

Trụ sở chính Uniland: 127/2 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM 
Chi nhánh Uniland : 72A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

2. Lĩnh vực hoat động:

- Kinh doanh bất động sản.

- Thiết kế, xây dựng và du lịch.

3. Các dự án thực hiện:

- The ViVa City

- Khu đô thị Long Hưng City

 • Uniland: Kết sức mạnh - Nối thành công

  Uniland: Kết sức mạnh - Nối thành công

  09/10/2019 10:04 AM

  Công ty cổ phần Uniland vừa tổ chức chương trình teambuilding thường niên với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công” tại Phan Thiết, Bình Thuận. Hơn 300 nhân viên đã có những trải nghiệm bổ ích và những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ dưới mái nhà chung Uniland.

Đang cập nhật
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.