Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng & Công trình kiến trúc Hà Nội (Hateco.,jsc)

 • Khu ĐTM Trần Lãm, Trần Lãm, Thành phố Thái Bình, Thái Bình
  ĐT: 0227 3 742 880
  Fax: 0227 3 742 880
  E-mail: info@hateco.com.vn
  Website: www.hateco.com.vn


 • Căn hộ Hateco La Roma Hà Nội

  Căn hộ Hateco La Roma Hà Nội

  22/09/2018 1:56 PM

  Toà nhà thương mại, văn phòng và căn hộ Hateco Plaza (Hateco La Roma) tọa lạc tại lô 4A, đường Huỳnh Thúc Kháng, thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội, nằm cạnh Tòa án nhân dân quận Đống Đa. Từ dự án, cư dân có thể kết nối đến tuyến phố Trần Duy Hưng, trung tâm hội nghị quốc gia, đại siêu thị BigC, bệnh viện Nhi, bệnh viện Giao Thông Vận Tải, Đại học Ngoại Thương, Luật, Học viện Ngoại Giao,…

 • Dự án Hateco Apollo

  Dự án Hateco Apollo

  11/01/2018 4:34 PM

  Tọa lạc trên đường 70, gần trục đường Trần Hữu Dực kéo dài, thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, từ dự án Hateco Apollo cư dân thuận lợi di chuyển đến khu trung tâm hay các tỉnh lân cận qua Đại lộ Thăng Long, đường 32 nối vào khu vực Cầu Giấy.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Lịch sử hình thành:

Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO.,JSC) được thành lập năm 2004 bởi những cổ đông có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính, quản lý đầu tư xây dựng cơ bản dựa trên nguyên tắc giữ vững tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi đã định hướng trong toàn doanh nghiệp.

Ngành nghề kinh doanh của Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO.,JSC) là đầu tư tài chính và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Với lịch sử hơn mười năm hình thành và phát triển, Công ty HATECO đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách nhưng với kinh nghiệm của lãnh đạo Công ty cùng sức trẻ và nhiệt huyết của tất cả CBNV, HATECO đã phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng.

Với tổng số vốn đã đầu tư; góp vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng, Công ty HATECO đã triển khai và đưa vào kinh doanh khai thác hàng loạt dự án Khu đô thị mới, Khu du lịch sinh thái; khu chung cư căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng ....

- Tầm nhìn:

Mong muốn và cam kết sẽ trở thành một trong những Công ty đầu tư xây dựng uy tín hàng đầu khu vực Đông Nam Á cả về chất lượng và dịch vụ sản phẩm

- Sứ mệnh:

Mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả cho khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người

- Giá trị cốt lõi:

HATECO luôn hướng đến một giá trị phát triển đó là "chất lượng trong sản phẩm" và "sự tận tâm với khách hàng

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư tài chính và đầu tư kinh doanh bất động sản

3. Các dự án thực hiện:

- Dự án đã hoàn thành: Khu đô thị mới Trần Lãm, Hateco Hoàng Mai

- Dự án đang triển khai: Hateco Apollo

- Dự án sắp triển khai: Hateco Green City, Hateco Green Park, Hateco Plaza

- Căn hộ Hateco La Roma Hà Nội

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 • Mua bán dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng & Công trình kiến trúc Hà Nội (Hateco.,jsc)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.