Công ty Cổ phần Bất động sản Xây lắp Dầu Khí Việt Nam (PVC Land)

 • Toà nhà HanNam, 65 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (08 )38.279.647 - (08) 38.279.648
  Fax: (08 )38.272.607
  E-mail: pvcland@pvcland.com.vn
  Website: http://www.pvcland.com.vn


 • PVC muốn rút vốn khỏi Mỹ Đình Pearl

  PVC muốn rút vốn khỏi Mỹ Đình Pearl

  05/08/2015 4:27 PM

  CafeLand - Tổng công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) vừa có thông báo bán đấu giá cổ phần của Công ty cổ phần bất động sản Dầu Khí Việt Nam (PV-SSG) do PVC nắm giữ.

 • Sắp khởi công tòa tháp cao nhất Việt Nam

  Sắp khởi công tòa tháp cao nhất Việt Nam

  28/03/2012 1:29 AM

  Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí (PVC) cho biết Công ty đang xúc tiến làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Quy hoạch Kiến trúc và Sở Xây dựng Hà Nội để triển khai dự án Tháp Dầu khí tại xã Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

 • "Vén màn bí ẩn" dự án Diamond Tower

  "Vén màn bí ẩn" dự án Diamond Tower

  03/04/2011 12:00 AM

  Có nhiều thông tin liên quan đến dự án cần phải "xin ý kiến lãnh đạo" mới trả lời được vì đã có "cam kết giữ bí mật" với các đối tác?!

 • Tòa nhà văn phòng Diamond Building

  Tòa nhà văn phòng Diamond Building

  24/08/2011 10:13 AM

  Tọa lạc trên đường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Diamond Building cách trung tâm thành phố khoảng 5km và nằm trong khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê như: Tòa nhà FPT, CEO Tower, Keangnam Hanoi Landmark Tower, CMC Tower…

 • PetroVietNam Landmark: Trung tâm của Khu đô thị An Phú

  PetroVietNam Landmark: Trung tâm của Khu đô thị An Phú

  20/04/2011 9:43 AM

  Là tổ hợp thương mại văn phòng và chung cư cao cấp nằm trong khu đô thị phát triển An Phú, phường An Phú, Q.2, TP.HCM. PetroVietNam Landmark được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp của Singapore.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam)- tập đoàn kinh tế hùng mạnh hàng đầu đất nước. Tổng công ty đang nỗ lực vươn lên trở thành một doanh nghiệp xây lắp chuyển ngành, chủ lực của PetroVietnam, có trình độ quản lý và công nghệ mang tầm quốc tế trong xây lắp chuyên ngành dầu khí và các công trình công nghiệp dân dụng quy mô lớn.


Tiền thân của Tổng công ty Cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam là Xí nghiệp liên hợp Xây lắp Dầu khí, ra đời từ năm 1983 với nhiệm vụ chủ yếu là chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho ngành dầu khí. Qua hơn hơn 25 năm hình thành và phát triển, cho đến nay, PVC đã khẳng định uy tín, năng lực trên các công trình trọng điểm của ngành Dầu khí và đất nước, từ căn cứ dịch vụ tổng hợp trên bờ tại Vũng Tàu, đến các công trình đường ống dẫn khí từ Long Hải đến các khu công nghiệp Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Đồng Nai, các công trình trọng điểm quốc gia như nhà máy Đạm Phú Mỹ, nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch I, cụm khí điện đạm Cà Mau, nhà máy lọc dầu Dung Quất...


2. Lĩnh vực hoạt động:


Xây lắp chuyên ngành dầu khí , xây dựng dân dụng , xây dựng công nghiệp , đầu tư khu công nghiệp - đô thị , đầu tư kinh doanh bất động sản


3. Chiến lược phát triển:


Phát triển Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) trên cơ sở phát huy thế mạnh là một thành viên của Tập đoàn Kinh tế hàng đầu đất nước Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.


Phát huy tối đa các nguồn lực sẵn có của PVC, tranh thủ sự hỗ trợ của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong và ngoài nước để tạo bước đột phá phát triển, tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.


4. Sơ đồ tổ chức:

alt


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khách sạn dầu khí Vũng Tàu

Dự án đầu tư xây dựng lại khu tập thể tòa nhà 59 - 63 Huỳnh Thúc Kháng

Dự án Đầu tư xây dựng lại khu tập thể số 97 Láng Hạ

Trung tâm Thương mại Tài chính Dầu khí Phú Mỹ Hưng,...
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.