Công ty Cổ phần Bất động sản PNR Holding

 • Số 133 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 1900 7285
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: pnrholding.info@gmail.com
  Website: http://pnrholding.vn/

 • PNR Holding chính thức đi vào hoạt động

  PNR Holding chính thức đi vào hoạt động

  27/09/2019 8:58 AM

  Cuối tuần qua, Công ty cổ phần bất động sản PNR Holding đã tổ chức lễ khai trương trụ sở và chính thức đi vào hoạt động. Với phương châm “Thành công của bạn – Sứ mệnh chúng tôi”, PNR Holding hoạt động chủ yếu tại các thị trường TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu với các sản phẩm như đất nền, nhà phố, căn hộ...

 • Đất nền PNR Estella Đồng Nai

  Đất nền PNR Estella Đồng Nai

  16/05/2020 10:03 AM

  PNR Estella là dự án đất nền nằm liền kề khu công nghiệp Sông Mây, thuộc xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, cách tuyến đường DT767 hơn 2km.

1. Giới thiệu chung:

- Công ty Cổ phần Bất động sản PNR Holding được thành lập và chính thức hoạt động vào ngày 14/08/2019.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Tư vấn đầu tư bất động sản

- Đầu tư phát triển dự án

3. Dự án thực hiện:

- PNR Estella

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.