CafeLand - Ngày 30/6 vừa qua, Công ty cổ phần phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã triển khai chương trình bán hàng dự án TDH – Phước Long, quận 9, TP.HCM. Dự án thuộc dòng sản phẩm S-Home do Thuduc House làm chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án TDH - Phước Long

Các sản phẩm chào bán giai đoạn 1 có diện tích từ 45,6 – 83,6m2, mức giá trung bình căn hộ từ dưới 1 tỷ đồng và được tính theo diện tích lọt lòng. Thuduc House liên kết với ngân hàng Vietbank đứng ra bảo lãnh bất động sản trên để cung cấp cho khách hàng chính sách và thời hạn vay ưu đãi, áp dụng riêng đối với khách hàng mua căn hộ TDH Phước Long.

Tọa lạc tại phường Phước Long B, thuộc khu dân cư hiện hữu Phước Long B, Chung cư TDH - Phước Long gồm 4 block cao 14 tầng gồm tầng trệt, lửng và 12 tầng lầu với 168 căn hộ và 03 cửa hàng thương mại dịch vụ ở tầng trệt.

Dự án có tổng vốn đầu tư 192 tỷ đồng. Hiện công trình đã được thi công xong móng và tầng hầm, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối quý 1/2016. 

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.