Ông Đoàn Quốc Việt

Ông Đoàn Quốc Việt sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Sau khi bảo vệ thành công luận án nghiên cứu sinh tại Học tại viện Hàng không và Cơ học ứng dụng Đại học Bách khoa Warsaw, ông Việt không khởi nghiệp bằng nghề mình đã học mà kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn tại Ba Lan.

Ông Việt hiện đang giữ chức chủ tịch Hội Đồng Quản Trị BIM Group. Bim Group được thành lập năm 1994, được biết đến là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam, với trụ sở chính tại Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh.

 

 • Chuyện về "người kế nghiệp" nhà BIM Group

  Chuyện về "người kế nghiệp" nhà BIM Group

  03/11/2020 11:11 AM

  Bỏ ngoài tai biệt danh “cậu ấm” mà giới truyền thông đặt cho mình, ông Đoàn Quốc Huy đang nỗ lực để khẳng định, ông không phải là người chỉ biết thừa hưởng những thành quả mà cha mẹ để lại.

 • Đại gia đa ngành Đoàn Quốc Việt

  Đại gia đa ngành Đoàn Quốc Việt

  05/08/2020 8:50 AM

  CafeLand – Nhắc đến cái tên Đoàn Quốc Việt, nhiều người nghĩ ngay đến ông chủ doanh nghiệp đang sở hữu khối bất động sản khổng lồ ở phía bắc. Nhưng có lẽ không nhiều người biết rằng vị chủ tịch HĐQT kín tiếng của Tập đoàn BIM còn là một “ông trùm” trong lĩnh vực nông – thủy sản.

 • Air Mekong muốn bay trở lại

  Air Mekong muốn bay trở lại

  09/05/2014 11:02 AM

  Ông chủ của hãng hàng không "Sếu đầu đỏ" Đoàn Quốc Việt cho biết đang lên kế hoạch tái cơ cấu công ty, để có thể bay trở lại từ đầu năm 2015.

 • Sếp Air Mekong quyết định ngừng bay sau đêm thức trắng

  Sếp Air Mekong quyết định ngừng bay sau đêm thức trắng

  09/11/2013 10:57 AM

  Sau sự kiện ngừng bay của hãng hàng không tư nhân Air Mekong hồi đầu tháng 3/2013, ông Đoàn Quốc Việt, Chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (BIM Group) và cũng là ông chủ của Air Mekong, tỏ ra khá kín tiếng với giới truyền thông. Tuy nhiên, mới đây ông đã trải lòng trên tạp chí Forbes Việt Nam về quyết định quan trọng này.

 • Ông chủ Air Mekong: Bán cổ phần nhưng đối tác chưa... đóng tiền

  Ông chủ Air Mekong: Bán cổ phần nhưng đối tác chưa... đóng tiền

  26/02/2013 4:31 PM

  Đến nay, ông Đoàn Quốc Việt- chủ Hãng hàng không Air Mekong (AM)- vẫn trầm tư trước những câu hỏi xung quanh việc dừng bay vào ngày 28.2 này.

 • Ông chủ Air Mekong tiết lộ hậu trường tạm ngừng bay

  Ông chủ Air Mekong tiết lộ hậu trường tạm ngừng bay

  26/02/2013 9:48 AM

  Chia sẻ chiều 25/2, ông Đoàn Quốc Việt, Chủ tịch BIM Group, Cty mẹ của Air Mekong khẳng định hãng chỉ tạm ngừng bay, không biến mất như tin đồn và sẽ sớm trở lại ấn tượng hơn.

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
Ông Đoàn Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT BIM Group