Bà Lê Thị Thúy Ngà

Bà Lê Thị Thúy Ngà sinh ra tại Hải Phòng. Bà là một trong những “bóng hồng” quyền lực trong lĩnh vực bất động sản. Bà đã cùng chồng là ông Trần Văn Cường thành lập Tập đoàn Nam Cường, rồi tiếp tục điều hành và phát triển tập đoàn này sau khi ông Cường qua đời.

 • Những ái nữ của các đại gia địa ốc

  Những ái nữ của các đại gia địa ốc

  05/03/2021 9:34 AM

  CafeLand - Ít khi xuất hiện trước công chúng, một số ái nữ của các đại gia địa ốc đang chung tay gánh vác công việc kinh doanh của gia đình, từng bước đưa công ty ngày càng lớn mạnh.

 • Cuộc chuyển giao thế hệ tại các doanh nghiệp nghìn tỉ

  Cuộc chuyển giao thế hệ tại các doanh nghiệp nghìn tỉ

  07/12/2020 6:45 AM

  CafeLand - Báo cáo khảo sát thế hệ kế nghiệp 2019 của PwC cho thấy, có đến 44% thế hệ kế nghiệp của Việt Nam đang tham gia vào các doanh nghiệp gia đình. Trong đó, các nhóm ngành công nghiệp và sản xuất chiếm 30%, bán lẻ chiếm 30%, xây dựng và bất động sản chiếm 13%.

 • Lê Thị Thúy Ngà, Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường

  Lê Thị Thúy Ngà, Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường

  28/11/2020 8:37 AM

  CafeLand - Lê Thị Thúy Ngà là một trong những “bóng hồng” quyền lực trong lĩnh vực bất động sản. Bà đã cùng chồng là ông Trần Văn Cường thành lập Tập đoàn Nam Cường, rồi tiếp tục điều hành và phát triển tập đoàn này sau khi ông Cường qua đời.

 • Chân dung “nữ tướng nghìn tỉ" đe dọa vị trí của bầu Đức

  Chân dung “nữ tướng nghìn tỉ" đe dọa vị trí của bầu Đức

  06/05/2015 8:50 AM

  Nếu như cổ phiếu của Tập đoàn Nam Cường được niêm yết trên sàn chứng khoán và giao dịch tại mức giá bằng với giá trị sổ sách thì với 8.700 tỉ đồng, bà Lê Thị Thúy Ngà- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường sẽ vượt qua bầu Đức và trở thành người giàu thứ 2 trên sàn chứng khoán, chỉ sau Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng.

 • Doanh nghiệp

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
Bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường