Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ và Xây dựng Thạch Phong

  • 288/48A Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.2216 5331 - 2216 5332
    Fax: 84.8.3989 2984
    E-mail: thachphongltd@hcm.vnn.vn
    Website: Đang cập nhật


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Thạch Phong là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại đá tự nhiên như: Granite, Marble tự nhiên dùng cho ốp lát các công trình. Các loại đá trang trí tự nhiên như: Slate, Limestone, Aquazite… Các loại đá Mosaic thủy tinh như: Crystal mosaic, Glass mosaic.


Sử dụng trang trí cho các công trình biệt thự, khách sạn, khu công nghiệp.


Từ sự đa dạng về chủng loại sản phẩm được nhập từ những mỏ đá nổi tiếng trên thế giới như: Italy, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Anh Quốc… cũng như từ các vùng mỏ Việt Nam như: Nghệ An, Khánh Hòa, Phú Yên, Lai Châu, Gia Lai, An Giang… Công ty Thạch Phong luôn đảm bảo sự đa dạng về chủng loại sản phẩm cung cấp cho các công trình.


Kết hợp với sự gia công bề mặt phong phú như: Đốt lửa – Flamed, Cưa rãnh – Sawn, Thổi cát – SandBlasted, Đánh bóng – Polished, Đục lồi – Handtooled…, các loại đá cung cấp của Thạch Phong luôn tạo nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế. Sản phẩm đá tự nhiên của Công ty Thạch Phong luôn được chọn là giải pháp để hoàn thiện các ý tưởng trang trí của các nhà thiết kế.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Vật liệu xây dựng


3.Chiến lược phát triển:


Với đội ngũ chuyên viên trẻ, yêu nghề, sáng tạo, năng động trong công việc, Công ty Thạch Phong luôn giúp khách hàng chọn loại vật liêu phù hợp với sở thích và thẩm mỹ cho các công trình, với chi phí tối ưu nhất.


Công ty Thạch Phong luôn nỗ lực cố gắng trong việc đa dạng hóa sản phẩm cung ứng, nâng cao chất luợng phục vụ và hậu mãi, chắc chắn Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.