Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Á Châu

  • 100 Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3804 0137
    Fax: 84.8.3899 1133
    E-mail: asiadoorco@gmail.com
    Website: http://www.asiadoor.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty TNHH SX & TM Á Châu – Asia Co., Ltd là đơn vị tiên phong đầu tiên & hàng đầu trong việc sản xuất, cung cấp các dòng sản phẩm cửa chuyên biệt cho thị trường Việt Nam. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và tập trung chuyên sâu về những sản phẩm cửa gỗ HDF, Veneer… chúng tôi đã tạo được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng hầu hết nhu cầu thị trường xây dựng trong nước và xuất khẩu.


Sản phẩm ASIADOOR® được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nhà máy Magna –Foremost Sdn Bhd kiểm soát bởi tập đoàn Masonite (Mỹ) theo qui trình và tiêu chuẩn BS-ASTMD. Với đặc tính chuẩn hóa cao và sản xuất công nghiệp nên chất lượng sản phẩm đạt tính ổn định cao, cũng như tính đáp ứng nhanh, vì vậy sản phẩm cửa gỗ HDF, Veneer đã được sử dụng rộng rãi và thịnh hành tại nhiều nước (Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Châu Âu…,)


2. Lĩnh vực hoạt động:


Vật liệu xây dựng . Á Châu là nhà cung cấp hàng đầu về tất cả các sản phẩm cửa và nội thất cho công trình.


3. Chiến lược phát triển:


Với sự tín nhiệm đó của khách hàng, sản phẩm Asiadoor đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường .Cảm ơn về điều đó và tâm niệm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn trăn trở nổ lực phấn đấu tìm tòi, cải tiến để mỗi ngày mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với phương châm “khách hàng sẽ thắng lợi” khi hợp tác với chúng tôi và điều đó đã được xuyên suốt đến từng nhân viên của Công ty Á Châu và tất cả vì khách hàng, tất cả cho khách hàng

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.