Công ty TNHH Hoàng Hưng H.T.D

  • 949 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8. 838 2546
    Fax: 84.8. 8382547
    E-mail: htdc@fmail.vnn.vn
    Website: http://www.htd-vn.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty thương mại dịch vụ (tên thương mại là HTD) chính thức thành lập ngày 30 tháng 11 năm 1996 và được đăng ký lại là Công ty TNHH Hoàng Hưng H.T.D. H.T.D là sự kết hợp về kinh nghiệm thương mại, dịch vụ, kĩ năng lắp đặt và các sản phẩm, hệ thống xây dựng hàng đầu thế giới, cũng là nhân tố chính cho sự thành công trong thị trường VLXD trung và cao cấp tại Việt Nam suốt 15 năm qua.


Với những mối quan hệ lâu bền nhiều năm, H.T.D nhập khẩu các sản phẩm và hệ thống trực tiếp từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: James Hardie, Metz, Centria, C/S, PV… dựa trên nền tảng là đại lý, nhà phân phối, phục vụ hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt các sản phẩm, hệ thống một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi thực hiện những nguyên lý của những nhà sản xuất hàng đầu với công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi cam kết thực hiện trách nhiệm với khách hàng.


Cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, sản phẩm cung cấp cho các dự án lớn hoặc những khách hàng truyền thống, những công ty đa quốc gia như: Unilever, Pepsi, Coca Cola, Vinamilk, Siemens, BP, Dutch Lady, VBL … Các nhà xây dựng Việt Nam và quốc tế: Leighton, Obayasi, Marubeni, Cofico, Cotec … và nhiều công ty có uy tín tại Việt Nam như: Vinamilk, Sabeco, Bia Bến Thành, EVN, Lilama, PetroVietNam…


HTD còn đưa ra cho bạn những giải pháp lắp đặt hữu hiệu cho những sản phẩm với một đội ngũ công nhân lành nghề. Đội ngũ giám sát thi công của chúng tôi đã được đào tạo tại nước ngoài để phuc vụ cho việc lắp đặt các dự án khi sử dụng các tấm trần, tường khô, vách ngăn toilet, nền gạch công nghiệp chống hóa chất và ăn mòn, hệ thống ống rác thải cho chung cư, nhà cao tầng, hệ thống ống hút bụi… hay hệ thống tấm ốp kim loại không bị ăn mòn dưới ảnh hưởng khắc nghiệt của môi trường chung quanh. Đặc biệt còn có các sản phẩm của C/S như: hệ thống thông gió, khe giãn nỡ, sản phẩm bảo vệ tường…


2. Lĩnh vực hoạt động:


Vật liệu xây dựng


3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty TNHH Hoàng Hưng H.T.D

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.