Công ty Cổ phần VICEM Vật tư Vận tải Xi măng

 • 21B Cát Linh, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT: 024 38 457 328
  Fax: 024 38 457 186
  E-mail: vtvxm@vnn.vn
  Website: www.vtvxm.vn


 • Khu căn hộ Comatce Tower

  Khu căn hộ Comatce Tower

  27/07/2017 2:20 PM

  Comatce Tower tọa lạc trên đường Ngụy Như Kon Tum (Thanh Xuân, Hà Nội), tiếp giáp với các tuyến đường giao thông quan trọng khu vực phía Tây gồm: Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy.

Đang cập nhật
1. Giới thiệu chung:
Công ty Cổ phần Vicem Vật tư Vận tải Xi măng, tiền thân là Xí nghiệp cung ứng vận tải vật tư thiết bị xi măng thuộc Liên hiệp các xí nghiệp xi măng, được Bộ Xây dựng thành lập theo Quyết định số 195/BXD - TCLĐ ngày 16/02/1981vàđi vào hoạt động từ ngày 01/03/1981.
Là đơn vị có bề dày trên 30 năm kinh nghiệm trong kinh doanh các loại vật tư dùng cho ngành xi măng, kinh doanh vận tải và dịch vụ vận tải, sản xuất kinh doanh của Công ty kể từ khi chuyển đổi sang mô hình Công ty cổ phần luôn ổn định và có sự tăng trưởng cao, đảm bảo đủ nhu cầu than cho sản xuất xi măng của các công ty thuộc VICEM và đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường.
* Tầm nhìn
- Không ngừng phấn đấu để thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước và lợi ích cao nhất trên vốn đầu tư của các Cổ đông.
- Nỗ lực thỏa mãn nhu cầu của các Công ty sản xuất xi măng trong Vicem và khách hàng ngoài Vicem, phù hợp năng lực và sở trường của Công ty với thương hiệu được tín nhiệm.
* Sứ mệnh
- Xây dựng Công ty thành môi trường lao động có sức hấp dẫn, tạo cơ hội thành đạt và chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực, sự cống hiến của mỗi người lao động.
2. Lĩnh vực hoạt động:

- Cung ứng than (mặt hàng kinh doanh cốt lõi của Công ty)

- Cung ứng Phụ gia

- Kinh doanh vận tải và dịch vụ vận tải

- Kinh doanh Bất động sản trên quỹ đất hiện có.

3. Dự án thực hiện:

- Khu căn hộ Comatce Tower

4. Sơ đồ tổ chức:
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.