Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng Xuyên Việt

  • 42/22 đường số 1, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08.66602814
    Fax: 08.62836567
    E-mail: xuyenviet01@gmail.com
    Website: http://www.xuyenviet.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển


Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng được thành lập dưới sức mạnh liên kết của các cổ đông đến từ các tổng công ty xây dựng và một định hướng phát triển ổn định của công ty trong bối cảnh nền kinh tế việt nam còn nhiều khó khăn.

Xác định trách nhiệm của công ty là “Phục vụ cộng đồng”, mang lại lợi nhuận cho khách hàng chính là mang lai lợi nhuận cho mình.

2. Lĩnh vực hoạt động


Vật liệu xây dựng: sắt thép, xi măng, đá xây dựng, xây dựng công trình: xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, đường sặt, công trình công cộng, nhà dân dụng, công nghiệp . Thiết kế xây dựng: công trình giao thông, công trình dân dụng, công nghiệp, tư vấn giám sát xây dựng công trình: công trình giao thông, công trình dân dụng, công nghiệp, cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng ....


3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Xuyên Việt luôn phấn đấu để trở thành công ty phân phối vật liệu xây dựng và xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam phát triển bền vững. Phát huy tối đa các thế mạnh của doanh nghiệp, Xuyên Việt đã xây dựng được các giá trị cốt lõi là luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng, tạo uy tín cho khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm tốt với giá thành rẻ; đồng thời tạo công ăn việc làm ổn định và phát triển bền vững cho toàn thể nhân viên công ty trong một môi trường làm việc thân thiện để phục vụ cộng đồng.

Sứ mệnh: Phục vụ lợi ích cộng đồng; Phân phối sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất tới tay khách hàng; Xây dựng thương hiệu nhà phân phối vật liệu xây dựng và xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam; Tạo việc làm cho người lao động giúp họ ổn định cuộc sống và phục vụ lợi ích của cộng động và xã hội.


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Công trình siêu thị thương mại, văn phòng Hà Nội


Dự án trường học Lâm Đồng


Thi công công trình cống


Thi công công trình đường bộ

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.