Công ty Cổ phần Thành Đức

  • Thôn Đặng, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
    ĐT: 84.4.3678 8815
    Fax: 84.4.3678 4387
    E-mail: thanhduccorp@fpt.vn
    Website: http://www.thanhducfurniture.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình thành và phát triển:


Công ty Cổ phần Thành Đức được thành lập trên cơ sở sáp nhập của hai Công ty: Công ty Xuất nhập khẩu Thiên Sơn và Công ty TNHH Phát triển thương mại và dịch vụ Nam Anh.


Với sự sáp nhập của hai Công ty đã có uy tín trên thị trường và có bề dày hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế và xây dựng nội thất và sản xuất vật liệu xây dựng, Công ty Cổ phần Thành Đức đã kế thừa được những kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, có nền tảng vững chắc để sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi của khách hàng về mặt tiến độ cũng như chất lượng, kỹ - mỹ thuật công trình.


Hiện nay, ngoài trụ sở chính của Công ty ở Hà nội, Công ty Thành Đức còn có một xưởng SẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤT tại Xã Đặng Xá - huyện Gia Lâm – Hà Nội được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ, với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, công nhân viên lành nghề và một Xí nghiệp thành viên chuyên sản xuất ngói mầu với thương hiệu NGÓI MẦU THÀNH ĐỨC.


Thành Đức luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ trọn gói trong việc tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt nội thất theo phương châm 'LÀM ĐẸP CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN'.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Vật liệu xây dựng


3. Chiến lược phát triển:


Đã từng gặt hái thành công trong rất nhiều ngành như Tư vấn đầu tư, Khảo sát - giám sát công trình xây dựng, Sản xuất - buôn bán vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất, kinh doanh bất động sản, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, xây dựng công trình công cộng... nhờ có sự nhạy bén trên thương trường của những người điều hành công ty nên Thành Đức cũng được đánh giá là có nhiều thuận tiện khi bắt đầu mở hướng kinh doanh mới sang ngói màu.


Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy sáng tạo, Thành Đức đã và đang chiếm được niềm tin của nhiều đối tác trên thị trường. Toàn thể cán bộ, công nhân viên chúng tôi đã và đang cùng nhau góp sức xây dựng và phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn.


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Công ty chứng khoán Gia Phát


IVIVU


Công ty chứng khoán Tài chính Dầu khí


Công ty chứng khoán Quốc Tế


Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình


Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á


Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải


Khách sạn Hoàn Kiếm


Thai Airway


Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân Đội

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.