Công ty Cổ phần Sơn Bạch Tuyết

  • 414 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3553 3373
    Fax: 84.8.3553 3373
    E-mail: bgd@bachtuyetpaint.com.vn
    Website: http://www.bachtuyetpaintcorp.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Vào những năm đầu thập niên 60, thị trường Miền Nam xuất hiện một loại sơn mang tên Bạch Tuyết. Ngay từ những ngày ấy, bằng chất lượng bóng-đẹp, bền màu, Sơn Bạch Tuyết đã đặt một dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng, đã từng bước khẳng định mình trên thương trường.

Hơn 30 năm trôi qua kể từ năm 1975, bằng chất lượng ổn định, Thương hiệu Sơn Bạch Tuyết tồn tại và đứng vững trên thị trường cho đến hôm nay. Duy trì chất lượng ổn định, chính là việc làm thiết thực nhất mà sản phẩm Sơn Bạch Tuyết đáp lại lòng tin yêu của khách hàng. Đó cũng chính là cam kết của thương hiệu Sơn Bạch Tuyết. Cam kết chỉ cung cấp một loại hàng chính phẩm, hoàn toàn không có hàng thứ phẩm. Đồng thời cam kết đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu đã thỏa thuận và phản ánh của khách hàng.

Thương hiệu Sơn Bạch Tuyết ngày càng đươc khách hàng tính nhiệm xứng đáng là một biểu tượng tin cậy về chất lượng đối với người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì các lý do nêu trên nên Công ty Cổ phần Sơn Bạch Tuyết đã kế thừa và phát triển cho đến ngày hôm nay.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Vật liệu xây dựng


3. Thành quả đạt được:

Huân chương lao động hạng 3, hạng 2, hạng 1. Giấy chứng nhận hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 do Tổ chức chứng nhận QMS của Úc cấp. Giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn TCVN 5730-1993 do Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam cấp.

Giấy chứng nhận Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2004 do người tiêu dùng bình chọn. Giấy chứng nhận Thương hiệu Việt yêu thích năm 2004 do bạn đọc Báo Doanh nhân Sài Gòn bình chọn. Cúp chìa khóa vàng Thương hiệu Việt yêu thích năm 2004 do bạn đọc Báo Doanh nhân Sài Gòn bình chọn,…

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.