Công ty Cổ phần Gạch Ngói Đồng Nai - Tuildonai

  • 119 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08.3822.8124/123
    Fax: 848.3910.1630
    E-mail: donai_brick@hcm.fpt.vn
    Website: http://www.tuildonai.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty CP Gạch Ngói Đồng Nai – Tuildonai tiền thân là Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai, là công ty hàng đầu về sản xuất gạch ngói đất sét nung chất lượng cao, được khách hàng tín nhiệm và có một qúa trình hình thành – phát triển lâu dài, ổn định từ những năm 50 của thế kỷ 20 đến nay.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Sản xuất gạch ngói đất sét nung


3. Thành tích đạt được


Liên tục nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt nam chất lượng cao. Ngoài những giải thưởng Vietbuild, năm 2011 thương hiệu gạch ngói Đồng Nai Tuildonai được giải thưởng thương hiệu nổi tiếng ASEAN, Top 3 thương hiệu đứng đầu ngành gốm sứ Việt Nam…


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Cao ốc Tuildonai Building

Khu biệt thự An Lạc

Đại học Phan Thiết

Resort Sơn Long Thuận - Ninh Thuận

Resort Phan Thiết

Resort Nha Trang

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.