Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thắng Group

  • Thôn Trì Động, Gia Thanh, Gia Viễn, Ninh Bình
    ĐT: 0226 3888 888
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: Kinhdoanh@thanhthang.com.vn
    Website: http://thanhthang.com.vn/

Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thắng Group được thành lập vào ngày 05/08/2005.

* Lịch sử hình thành:

- Thành Thắng Group ban đầu chỉ có một công ty hoạt động trong lĩnh vực chính là khai thác và chế biến vật liệu xây dựng, đóng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

- Bắt đầu từ ngày 21/11/2013 sau khi nhận bàn giao Nhà Máy xi măng Thanh Liêm từ Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Nam thì Tập đoàn đã phát triển thêm ngành nghề Sản xuất xi măng.

- Sau đúng 80 ngày kể từ ngày bắt đầu nhận bàn giao Nhà máy xi măng Thanh Liêm cũ (từ một đống đổ nát, hoen gỉ, thiết bị gần như hỏng hoàn toàn do đã dừng sản xuất gần 2 năm), doanh nghiệp đã đầu tư nơi này trở thành một nhà máy xi măng mang thương hiệu Thành Thắng: "Nhà máy xi măng Thành Thắng".

2. Cơ cấu tổ chức

3. Lĩnh vực hoạt động

- Kinh doanh vận tải

- Kinh doanh cầu cảng

- Xây dựng

- Khai thác và chế biến vật liệu xây dựng

- Sản xuất xi măng

4. Dự án thực hiện

- Nhà máy xi măng Thành Thắng

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Doanh Nhân


CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.