Công ty Cổ phần chế biến gỗ Đức Thành

  • 21/6D Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3589 4287
    Fax: 84.8.3987 4693
    E-mail: DucThanh@dtwoodvn.com
    Website: http://www.dtwoodvn.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Thành lập ngày 19 - 05 - 1991, Đức Thành là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng từ gỗ cao su và gỗ tràm bông vàng, xuất khẩu và nội địa. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật khoảng 900 người, với dây chuyền máy móc hiện đại, sản phẩm của công ty chúng tôi ngày càng được nâng cao về chất lượng, phong phú về chủng loại, mẫu mã.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Sản xuất sản phẩm gia dụng từ gỗ


3. Sản phẩm chủ yếu:


Các mặt hàng nhà bếp như : thớt, hộp đựng bánh mì, khay, kệ bếp, c ác mặt hàng gia dụng như : Kệ CD, kệ hồ sơ, giỏ tạp chí, kệ rượu. Các sản phẩm trang trí nội thất như : bàn, ghế, bàn diện thoại, kệ góc. Đồ chơi trẻ em các loại như: Xe bé tập đi, Bảy sắc cầu vồng, Bộ gõ nhạc. C ác sản phẩm theo mẫu do khách hàng yêu cầu.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.