Me Ly Decor

  • 33 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 028 38 106 239
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: Melydecor@gmail.com
    Website: http://melydecor.vn

1. Giới thiệu chung:

Melydecor tự hào là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất nội thất từ phần thô đến hoàn thiện căn hộ. Với đội ngũ KTS chuyên nghiệp và hệ thống xưởng sản xuất hiện đại.

- Sứ mệnh - Tầm nhìn

* Nỗ lực nghiên cứu những tập quán, thói quen sinh hoạt của người dân Việt Nam trong cuộc sống tại các đô thị, Melydecor đã cho ra đời một phương pháp tiếp cận chuẩn mực, khoa học để giải quyết hết những mối lo ngại của bạn khi về căn hộ mới. Luôn sàng giúp đỡ bạn với đội ngũ kiến trúc sư uy tín và tận tâm phục vụ.

* Melydecor luôn cập nhật những xu hướng nội thất hiện đại và những vật liệu nội thất đa dạng. Ứng dụng phù hợp và đẹp mắt vào căn hộ của bạn.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Thi công nội thất

- Tư vấn thiết kế

- Phân phối đại lý

3. Công trình thực tế: Thiết kế nội thất chung cư Celadon City; Thiết kế nội thất chung cư Valeo Đầm Sen; Nội thất căn hộ Orchard Garden; Thiết kế chung cư Masteri Thảo Điền...

Đang cập nhật
Đang cập nhật
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.