Doanh Nghiệp Tư nhân Thương mại Tân Đông Quang

  • 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.2211 1500 - 2211 1922 - 3930 7591
    Fax: 84.8.3930 7590
    E-mail: tdqsy@tandongquang.com
    Website: http://www.tandongquang.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật
1. Quá trình hình thành và phát triển:

Doanh nghiệp tư nhân thương mại Tân Đông Quang được thành lập năm 1996 .Trải qua hơn mười năm phát triển, Tân Đông Quang đã khẳng định vị trí là một trong những nhà cung cấp vải hàng đầu tại Việt Nam.


2. Lĩnh vực hoạt động:


May mặc: sản xuất, xuất khẩu,quản lý chất lượng may mặc (hàng thời trang, áo sơ mi, quần áo mùa đông, hàng thể thao, túi xách...). Mua bán, sản xuất vải các loại. Thị trường kinh doanh: Mỹ, Đức, Đông Âu.STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.