Công ty TNHH Kiến trúc Nhà Việt

  • 261 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3847 8774
    Fax: 84.8.3847 8791
    E-mail: nhavietfurniture@yahoo.com
    Website: http://www.nhavietdecor.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Kiến trúc Nhà Việt được thành lập 2001 bởi nhóm kiến trúc sư lành

nghề và đã có kinh nghiệm thực tiễn, được khách hàng đánh giá cao, đại diện bởi Kiến trúc sư Trần Thanh Trà (Giám Đốc)

Công ty Kiến Trúc Nhà Việt bắt đầu hoạt động với vốn điều lệ đăng ký ban đầu là 1.000.000.000 đồng, bên cạnh đó công ty còn thừa hưởng các cơ sở vật chất sẵn có như trụ sở, đất đai, nhà xưởng chuyên sản xuất nội thất.

Sau một thời gian tìm hiểu thị trường,Nhà Việt nhận thấy nhu cầu về sản phẩm nội thất ngày càng tăng cao và có xu hướng phát triển mạnh phong cách riêng theo thiết kế, do vậy Nhà Việt quyết định đầu tư thêm máy móc, nâng cao công suất và năng lực nhà xưởng nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng ao cấp, cần phong cách dành cho riêng mình. Xưởng đã cung cấp hàng nội thất cho các dự án căn hộ cao cấp khu vực miền Nam Việt Nam. Bên cạnh những công trình thi công ở Thành phố Hồ Chí Minh, công ty còn mở rộng thị phần thiết kế và thi công các công trình ở các tỉnh khác như Nha Trang, Phan Thiết, Vũng tàu,…

Lĩnh vực hoạt động:

1. Thiết kế, thi công công trình xây dựng.

2. Thiết kế, thi công nội thất.

3. Sản xuất và kinh doanh đồ nội thất căn hộ và văn phòng.

4. Kinh doanh sản phẩm trang trí nội thất qua mạng.

Chiến lược phát triển

Kiến trúc Nhà Việt đang có kế hoạch kinh doanh, thiết kế và triển khai kế hoạch cụ thể và chu đáo hơn nữa dành cho khách hàng đòi hỏi cao hơn như các dự án căn hộ và văn phòng cao cấp. Mặc dù có những khó khăn trong thị trường xây dựng và bất động sản nói chung nhưng dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vẫn đang dồn vào địa ốc, bất động sản tạo ra nhu cầu thiết kế, xây dựng và nội thất. Hiển nhiên, dòng vốn này đòi hỏi các tiêu chuẩn về xây dựng và nội thất cao hơn và Nhà Việt đang sẵn sàng cho yêu cầu chuyên nghiệp này.Để phát triển mạnh mẽ hơn nữa, công ty hiện đang có kế hoạch cổ phần để huy động các nguồn lực tài chính, quản trị nhằm nâng Kiến Trúc Nhà Việt tầm cao mới.

Tổ chức:

Kiến trúc Nhà Việt có đội ngũ các kiến trúc sư, thiết kế sản xuất lành nghề, cùng với quản trị và giám sát thi công để luôn đảm bảo chất lượng công trình, sản phẩm cam kết với khách hàng. Đội ngũ vẫn được tiếp tục củng cố và phát triển, hiện bao gồm:

§ Kiến trúc sư : 06 người

§ Designer : 06 người

§ Kỹ sư xây dựng : 06 người

§ Kỹ sư cơ khí : 02 người

§ Cử nhân kinh tế : 04 người

§ Cử nhân Luật : 01 người

§ Công nhân lành nghề : 80 người.

Các giải thưởng

Cúp vàng thương hiệu Việt, sáng tạo, . . .

Danh hiệu “ Trusted Brand – Doanh Nghiệp Việt Nam Uy Tín – Chất lượng”

Các dự án tiêu biểu

Dự án căn hộ cao cấp ECOLAKES Mỹ Phước, Bình Dương

Dự án căn hộ mẫu Sealink - Phan Thiết

Dự án căn hộ cao cấp Fidico Riverview

Các phòng trưng bày YAMAHA TOWN

Các chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.