Công ty TNHH Häfele Việt Nam

  • Lầu 3, Ree Tower, 9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 028 39113113
    Fax: 028 39113114
    E-mail: info@hafele.com.vn
    Website: http://www.hafele.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức, với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến, Häfele ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Nền tảng 90 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo đã giúp Häfele phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình.

- Đến Việt Nam từ năm 1998, hiện nay Häfele đã có mặt tại các thị trường trọng điểm trong cả nước với các trung tâm phân phối lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang. Với dải sản phẩm phong phú lên đến 120.000 loại khác nhau trên toàn cầu trong đó có hơn 5.000 mặt hàng được lưu trữ tại Việt Nam, cùng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đội ngũ nhân viên tận tâm, Häfele cam kết luôn mang lại sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng bằng các giải pháp toàn diện với chất lượng tối ưu.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Chế tạo sản phẩm: Sản xuất các loại phụ kiện chức năng cao cho ngành công nghiệp nội thất.

- Chế tạo hệ thống: Tạo ra một sự đồng vận hiệu quả cho các giải pháp nội thất linh hoạt.

- Chế tạo bao bì đóng gói: Hệ thống đóng gói hoàn toàn tự động, đáp ứng được hầu hết các nguyện vọng của khách hàng về phương thức đóng gói.

3. Các dòng sản phẩm:

- Phụ Kiện Ngành Gỗ, Phụ Kiện Nội Thất - Sản Xuất và Cung Cấp

- Phụ Kiện Cửa (Cửa Kính, Nhựa, Gỗ,.)

- Vật Liệu Trang Trí Nội Thất

- Thiết bị nhà bếp Gia Đình ( nồi cơm, máy hút mùi, máy xay..)

- Phụ Kiện Phòng Tắm( Bằng Sứ, Nhựa, Inox, Nhôm)

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.