Công ty TNHH Film Cách Nhiệt Ngôi Sao

  • Số 9 Ngõ 81 - Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
    ĐT: 84.4.6292 9815 - 3514 0739
    Fax: 84.4.3514 4201
    E-mail: ngoisao@phimcachnhiet.com.vn
    Website: http://www.phimcachnhiet.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao được thành lập theo pháp luật nước CHXHCN VIỆT NAM, Giấy phép số 0102032707 do SỞ KH & ĐT THÀNH PHỐ HÀ NỘI cấp và hoạt động trong thương mại với chủ đạo là lĩnh vực Phim cách nhiệt chống nóng dùng cho Nhà Kính và Ô tô. Đến nay đã từng bước phát triển chuyên nghiệp và lớn mạnh.


Công ty Phim Cách nhiệt Ngôi Sao là đơn vị chuyên nhập khẩu kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm Phim cách nhiệt chống nóng dùng cho Nhà Kính và Ô tô có xuất xứ từ HÀN QUỐC và HOA KỲ.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Chuyên lĩnh vực cung cấp, lắp đặt bảo hành phim cách nhiệt – Chống nóng dùng cho Nhà Kính và Ôtô,...


3. Chiến lược phát triển:


Ngày từ khi mới thành lập, công ty chúng tôi đã chú trọng lựa chọn các sản phẩm Phim cách nhiệt phù hợp với đặc tính môi trường Việt Nam cũng như đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời với đội ngũ chuyên viên lắp đặt do Các chuyên gia hãng đào tạo, chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chính vì vậy khách hàng trong cả nước đến với chúng tôi ngày càng nhiều qua Trụ sở chính tại Hà Nội, Mạng lưới chi nhánh và các đại lý .


Với sự đầu tư phát triển theo chiều rộng và chiều sâu, nên công ty chúng tôi đã được các Hãng sản xuất phim cách nhiệt nối tiếng trên thế giới như : Hãng LLUMAR – HOA KỲ, Hãng WOWFIL – HÀN QUỐC lựa chọn là nhà Phân phối Phim cách nhiệt - chống nóng tại thị trường Việt Nam.


“Chất lượng và uy tín” là yếu tố hàng đầu trong mục tiêu phát triển của CÔNG TY NGÔI SAO. Phấn đấu trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp và lắp đặt sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt tại Việt Nam . Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt tốt nhất với Giá thành hợp lý nhất và Phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam . Liên tục cải tiến để có dịch vụ cung cấp và lắp đặt tốt nhất – Trở thành đơn vị có Dịch vụ trước bán hàng - Trong bán hàng – Sau bán hàng hoàn hảo nhất.


4. Các công trình tiêu biểu:


Tòa nhà Diamon Plaza - Hà Nội - Tp.HCM


Saigon Pearl - Tp.HCM


Hoàng Anh Gia Lai


Tòa nhà Saigon Tech,...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.