Công ty TNHH Đồ gỗ và trang trí Nội thất Đông Ngô

  • 290 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08.3842.9926
    Fax: 08.38105963
    E-mail: info@dongngo.com
    Website: http://www.dongngo.com


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Đồ gỗ và trang trí Nội thất Đông Ngô là một đơn vị chuyên Tư vấn - Thiết kế nội thất - Thi công trang trí nội thất. Sản xuất thi công đồ gỗ cao cấp: cửa gỗ,tủ bếp,cầu thang,sàn gỗ...theo yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm Đồ gỗ của Công ty TNHH Đồ gỗ và trang trí Nội thất Đông Ngô đã xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như : Mỹ, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Pháp,Đức .

2. Lĩnh vực hoạt động:

Tư vấn - Thiết kế nội thất công trình; Thi công Trang trí nội ngoại thất trọn gói ''chìa khóa trao tay''. Khách sạn, Biệt thự, Căn hộ, Nhà ở cao cấp....

Sản xuất đồ gỗ : Cửa gỗ, Sàn gỗ, Tủ bếp, Cầu thang, Bàn ghế, Kệ, Giường tủ.... Cung cấp các sản phẩm dùng trong trang trí nội thất; Cung cấp kinh doanh nguyên liệu gỗ.

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Xây dựng Đông Ngô với hệ thống quản trị khoa học và minh bạch, phát triển bền vững để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Sản xuất đồ gỗ & Trang trí nội thất .

Sứ mệnh: Làm ra những sản phẩm chất lượng cao, những không gian nội thất sang trọng tinh tế, thể hiện thước đo đẳng cấp; Mang lại giá trị thặng dư cao nhất cho cổ đông và cán bộ, nhân viên của Đông Ngô; Gắn kết, chia sẻ với cộng đồng xã hội trong tình đồng bào tương thân tương ái.

4. Sơ đồ tổ chức:

Công ty TNHH Đồ gỗ và trang trí Nội thất Đông Ngô

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dinh thự tại Sóc Trăng

Dinh thự tại Phú Mỹ Hưng

Văn phòng chính 11 tầng của tập đoàn 577

Dinh thự Công ty Đỉnh Vàng

Các căn hộ The Flemington Lê Đại Hành

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.