Công Ty TNHH AConcept Việt Nam

  • 206 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 028 39 303 312
    Fax: 028 39 303 220
    E-mail: info@aconcept-vn.com
    Website: http://www.aconcept-vn.com/


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

AConcept là thương hiệu nội thất được đăng kí bản quyền số VR 2017 00061 tại cục sở hữu trí tuệ Đan Mạch. Là một thương hiệu nội thất hoàn toàn theo phong cách Bắc Âu được kết hợp bởi 01 công ty đại diện Việt Nam và 05 công ty nội thất hàng đầu tại Đan Mạch. Với dòng sản phẩm đa dạng, phong phú từ nội thất phòng khách: Sofa, ghế thư giản, bàn coffee, tủ tivi,... đến nội thất phòng ăn, bàn ăn ghế ăn, nội thất phòng ngủ và đồ trang trí. AConcept đã khai trương showroom đầu tiên tại 206 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM. Trong kế hoạch 5 năm tới, AConcept Việt Nam cùng 05 đối tác Đan Mạch sẽ phát triển thành hệ thống 20 cửa hàng và sẽ làthương hiệu nội thất Bắc Âu hàng đầu tại Việt Nam.

- Sứ mệnh - Tầm nhìn

* Với thông điệp "Inspired by experience - Cảm hứng từ sự trải nghiệm", AConcept mang đến những thiết kế độc đáo với công năng tối ưu, điều chỉnh linh hoạt, tiêu biểu cho phong cách sống hiện đại. Sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

* Không đơn thuần chỉ là một nhà bán lẻ nội thất, AConcept còn sẵn sang cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế và hỗ trợ 3D nội thất miễn phí.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Tư vấn thiết kế nội thất

- Bán lẻ nội thất

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.