Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Kiến Quốc

  • 20 - 22 Đường Số 10, KDC Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM., Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08) 375 806 91 - 375 806 92
    Fax: (08) 375 806 93
    E-mail: kienquocjsc@vnn.vn
    Website: http://www.kienquoc.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Kiến Quốc là một đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, giỏi về chuyên môn, say mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Màu xanh của logo biểu trưng cho sự tươi trẻ, lạc quan, hy vọng của họ, nơi họ, và sự kỳ vọng dành cho họ, hay cũng chính là sức trẻ và niềm tin của Công ty Kiến Quốc.


Biểu tượng logo là hình ảnh cách điệu của chữ KQ – Kiến Quốc. Giữ lại chữ viết tắt của tên công ty mà không chọn một biểu tượng nào khác vì muốn nhấn mạnh ý nghĩa: trong mọi công việc, chúng tôi luôn sáng tạo và linh hoạt nhưng vẫn không làm mất đi nền tảng cơ bản. Dù Kiến Quốc làm gì, cung cấp dịch vụ gì thì chúng tôi vẫn giữ vững những giá trị cốt lõi đã làm nên Kiến Quốc.


Vòng tròn có độ sáng chuyển dần vào tâm với ý nhấn mạnh “Tâm” trong sáng của Kiến Quốc. Đó chính là nền tảng đạo đức trong văn hóa công ty và trong dịch vụ, và cũng là giá trị cốt lõi của chúng tôi.


Những vòng tròn đồng tâm thể hiện sự đồng lòng và chung sức hướng về mục tiêu chung của Kiến Quốc. Đội ngũ Kiến Quốc luôn đoàn kết và gắn bó với nhau để tiến về đích. Đứng cạnh nhau, bao bọc nhau và cùng hướng về Tâm, chúng tôi sống và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho nhau và cho cuộc sống.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Thiết kế và thi công nội thất , thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp, t hi công công trình dân dụng, t ư vấn giám sát, q uản lý dự án,...


3. Chiến lược phát triển:


Phát triển thương hiệu Kiến Quốc gắn liền với chữ TÍN, trở thành đơn vị tin cậy trong các lĩnh vực dịch vụ cung cấp. Phát triển mạnh các lĩnh vực dịch vụ liên quan xây dựng

Không chỉ dừng lại ở hoài bão được giúp khách hàng hoàn thiện nội thất ngôi nhà, Kiến Quốc còn thao thức và ước mong khách hàng của mình sống hạnh phúc trong chính không gian mà chúng tôi tận tâm kiến tạo. Vì thế, sau khi hoàn thiện Thiết kế và Thi công nội thất, chúng tôi không ngừng giúp khách hàng “Chăm sóc mái nhà thành mái ấm” để làm lớn lên tình yêu thương và hạnh phúc trong gia đình họ.


4. Tầm nhìn, sứ mệnh:


“Kiến Quốc sống và chia sẻ những giá trị tốt đẹp cho nhau và cho cuộc sống thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp và tin cậy về trang trí nội thất”


5. Các công trình tiêu biểu:


Căn Hộ R2-1605 Chung Cư Everich


Biệt Thự D16 - Garden Home


Căn hộ 1.02 Chung cư Him Lam


Nhà Phố 1A-16 Bis Cống Quỳnh Quận 1


Căn hộ 10.6 Chung cư 24 Bis


Biệt Thự 14 Huỳnh Văn Lũy Bình Dương


Nhà Phố 338 Lê Hồng Phong Quận 10


Căn Hộ AA12 Chung Cư Mỹ Khánh 2


Căn Hộ 1507 Chung Cư Hoàng Anh Gia Lai


Căn Hộ B408 Chung Cư Tân Tạo

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.