Công ty Tư vấn Công trình Xanh GREENVIET

  • 860/60s/16 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 028 3511 9096
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: quangdo@greenviet.net - thunguyen@greenviet.net
    Website: www.greenviet.net


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty GREENVIET là công ty tư vấn công trình xanh hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiều kinh nghiệm về công trình xanh theo các tiêu chuẩn quốc tế: LEED, LOTUS, Green Mark, EDGE, WELL & FITWEL.

GREENVIET là một trong những công ty tư vấn đầu tiên tại Việt Nam tập trung phát triển trong lĩnh vực Xây dựng bền vững và Công trình xanh. Từ những ngày đầu thành lập, GREENVIET đã có một tầm nhìn vững chắc trong việc góp phần tạo ra một Việt Nam xanh, sạch hơn.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên GREENVIET có nhiều kinh nghiệm về công trình xanh theo các tiêu chuẩn quốc tế: LEED, LOTUS, Green Mark, EDGE, WELL & FITWEL. Cho đến nay, GREENVIET đã thực hiện trên 120 dự án trên toàn Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Việc đảm nhận hoàn thiện hơn 50% các công trình xanh trong nước đã củng cố vị trí hàng đầu của công ty trên thị trường tư vấn xây dựng Việt Nam.

GREENVIET đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ khách hàng thực hiện kế hoạch bền vững toàn diện và hiệu quả xuyên suốt vòng đời công trình từ quá trình thiết kế, xây dựng đến khâu vận hành và bảo trì.

2. Lĩnh vực hoạt động

- Tư vấn chứng nhận Công Trình Xanh (LEED, LOTUS, Green Mark, EDGE, WELL, FITWEL)

- Tư vấn các giải pháp bền vững

- Nghiệm thu cơ bản và nâng cao

- Kiểm định năng lượng và nước

- Tối ưu hóa thiết kế

- Đào tạo công trình xanh

3. Các dự án tiêu biểu:

- Văn phòng: Tòa nhà E.Town Central; Capital Place; Friendship Tower; Trụ sở Viettel

- Công nghiệp: Nhà máy Colgate; P&G; Coca Cola; Canifa; ATAD Đồng Nai; kho lạnh Emergent Cold

- Căn hộ: chuỗi chung cư Diamond Lotus – Phúc Khang; Resgreen; Feliz en Vista; Vista Verde; Greenfield 686

- Nghỉ dưỡng: FLC Quy Nhơn; Khách sạn MIA Saigon

- Siêu thị: Chuỗi siêu thị Big C

- Trường học: Chuỗi mầm non World Kids; trường quốc tế Concordia

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.