Công ty TNHH TV-KT-XD-TM 360 Độ

  • 456/44 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3862 8805
    Fax: 84.8.3862 7183
    E-mail: ifo@sensia.com.vn
    Website: http://www.360dra.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu công ty


360 độ - Chúng tôi mang phong cách đến với cuộc sống. Một công trình, một dự án phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và thích dụng. Đối với nhà thiết kế nội thất, điều này đòi hỏi sự tinh tế cao hơn bởi lẽ con người tiếp xúc với không gian nội thất thường xuyên nhất trong cuộc sống. Xa hơn nữa, nhà thiết kế còn tạo ra một giá trị gia tăng với sản phẩm của mình bằng sức sáng tạo không ngừng. Đó cũng là nhiệm vụ 360dra phải tự đặt ra cho mình đó với khách hàng.


2. Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế kiến trúc


3. Chiến lược phát triển


Với một dịch vụ đồng bộ, ý tưởng độc đáo, 360dra tự tin sẽ tạo ra sản phẩm đồng bộ và hàm chứa giá trị gia tăng lớn. Nhiệm vụ của 360dra đặt ra cho từng dự án riêng biệt:

Đối với một dự án bất động sản: tạo sự tin tưởng tuyệt đối, cảm giác hài lòng với chính khách hàng của chủ đầu tư. Qua đó, tạo ra uy tín lớn cho chủ đầu tư.

Đối với văn phòng làm việc và kinh doanh: tạo sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác và chính nhân viên của chủ đầu tư. Cảm giác thỏa mãn làm nâng cao hiệu quả công việc dài lâu. Đem lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư.

Đối với dự án nhà riêng lẻ: tạo chốn bình yên, nâng niu đời sống tinh thần. Là nơi nuôi giữ những ý tưởng lớn của chủ đầu tư.

Luôn luôn có những câu chuyện mới thú vị về 360dra. Ghé thăm mục tư vấn trực tuyến trong website này để khám phá những giá trị đích thực của công việc 360dra thực hiện.


4. Các dự án đã thực hiện:


Saigon Pearl, Orchard garden


Conic Phong Phú, Sailing Tower


Showroom Mercedes Benz Autohause


Vy’s fashion shop


InforBiz


Showroom US window


Căn hộ chung cư An Phú - An Khánh


Căn hộ chung cư Bến Chương Dương

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.