Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Thiết Thạch

  • 25 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, TP.HCM, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3865 2244 – 6275 6558
    Fax: 84.8.6265 2538
    E-mail: design@thietthach.vn
    Website: http://www.thietthach.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Thành lập từ năm 2004, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng THIẾT THẠCH với tiền thân là Công Ty TNHH TV-TK-XD THIẾT THẠCH đã không ngừng phấn đấu, cải tiến năng lực của mỗi thành viên trong công ty nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh và trên hết là thực hiện tốt nhiệm vụ chiến lược đề ra: "THIẾT THẠCH phục vụ và chăm sóc Khách hàng".

2. Lĩnh vực hoạt động:

Tìm kiếm và giới thiệu cơ hội đầu tư, lập dự án và xin giấy phép đầu tư xây dựng, tổng thầu thiết kế và lập tổng dự toán, giám sát kỹ thuật xây dựng; quản lý các dự án đầu tư xây dựng.

Thiết kế quy hoạch khu dân cư, khu chức năng đô thị và khu công nghiệp, tư vấn đấu thầu và hợp đồng kinh tế mua sắm thiết bị, xây lắp các công trình, thẩm tra dự án đầu tư, thẩm tra thiết bị kỹ thuật, thẩm tra dự toán, tổng dự toán, tư vấn quản lý dự án.

Thi công hoặc liên danh xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng đến nhóm B, thi công xây dựng công trình trường học, bệnh viện, nhà cao tầng, đầu tư xây dựng kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, kiểm định chất lượng và giá trị công trình xây dựng, kiểm tra và chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng,… và các dịch vụ tư vấn khác.

3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Thiết Thạch

4. Các công trình tiêu biểu:


Làng nhà cổ khu du lịch sinh thái quận 12


Khu dân cư thương mại Bảo Thành


Cao ốc Thịnh Long,…

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.