Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Sông Tiền

  • Lô 1, 270B Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08.39708078 – 39708079
    Fax: 08.38658026
    E-mail: ctysongtien@yahoo.com
    Website: http://ctysongtien.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng Sông Tiền tọa lạc tại Lô 1 - 270B - Lý Thường Kiệt - P.6 - Tân Bình được thành lập vào cuối năm 2005 đầu 2006 do một nhóm kiến trúc sư trẻ tâm huyết yêu nghề, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu và được rèn luyện trong quá trình thiết kế, thi công nhiều công trình dân dụng và công nghiệp có qui mô lớn và chất lượng cao. Sông Tiền đã và đang được các khách hàng đối tác biết đến nhờ sự uy tín về giá cả, chất luợng, phục vụ và nét đẹp hoàn hảo của mỗi công trình.

Trong bối cảnh chung của xã hội, một đất nước phồn vinh không thể thiếu những đường phố đẹp, những công trình đẹp để góp phần tô điểm thêm diện mạo của thành phố. Mỗi công trình kiến trúc đẹp phải chứa đựng bên trong nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo của đội ngũ thiết kế và thi công, không chỉ mang một ý nghĩa thực tế là nhà ở mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tâm hồn.

Song song với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty và cùng với phương châm đặt ra công ty Sông Tiền đã tạo ra những sản phẩm đem lại sự tín nhiệm của khách hàng ngày càng mạnh mẽ hơn. Sông Tiền đã quan tâm xác định cho mình một hướng đi đúng đắn. Đó chính là: “Lấy chất lượng phục vụ và chất lượng công trình để tạo nên uy tín phát triển công ty”

2. Lĩnh vực hoạt động:

Tư vấn xây dựng ( trừ dịch vụ giám sát, khảo sát xây dựng); Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp Kinh doanh nhà; Môi giới bất động sản; Đại lý ký gửi hàng hóa; Môi giới thương mại.

Mua bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội – ngoại thất; Kiểm định chất lượng công trình xây dựng; Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp; Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng – công nghiệp; Thiết kế nội ngoại thất công trình dân dụng – công nghiệp

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.