Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Thịnh Việt

  • 36/4 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.5434 1192 - 5434 1193
    Fax: 84.8.5434 1192
    E-mail: thinhviet@thinhviet.vn
    Website: http://www.thinhviet.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


THỊNH VIỆT ARCHITECTURE– Chuyên nghiệp trong tư vấn thiết kế kiến trúc – tư vấn thiết kế , tư vấn đầu tư , lập dự án công trình dân dụng – công nghiệp , tư vấn tổ chức thi công xây dựng công trình, tư vấn sử dụng vât liệu xây dựng trang thiết bị hoàn thiện, tư vấn thiết kế trang trí nội ngoại thất vật dụng furniture.


THỊNH VIỆT DECORATION FURNITURE –Chuyên nghiệp về furniture kết cấu gỗ – chuyên gia về cấu tạo gỗ và các vật liệu nhằm cung cấp cho bạn những vật dụng furniture thật hoàn chỉnh , thẩm mỹ với giá trị chuẩn, mang đến sự hoàn thiện toàn diện cho công trình của bạn.


THỊNH VIỆT BUILDINGMATERIALS–Tư vấn cung cấp vật liệu hoàn thiện công trình trong suốt quá trình thi công .


2. Lĩnh vực hoạt động:


Tư vấn thiết kế xây dựng hoàn thiện công trình, hỗ trợ tích cực các dịch vụ cho khách hàng. Gặp gỡ, lựa chọn, trao đổi với những Kiến Trúc Sư , Kỹ Sư trẻ đầy năng động sáng tạo với các thể loại kiến trúc, kết hợp với các kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm thực tế trong thi công. Các Kiến Trúc Sư tư vấn chọn lựa chủng loại vật liệu, giúp bạn tham khảo và nắm bắt các loại vật liệu trang thiết bị, đặc tính, mẫu mã, độ bền, giá cả … cho phù hợp với nhu cầu và kinh phí đầu tư của mình, đưa ngay vào hồ sơ thiết kế và báo giá dự toán chi tiết ,nhằm tránh phát sinh trong quá trình thi công,...


3. Chiến lược phát triển:


THỊNH VIỆT CONSTRUCTION– đơn vị chuyên nghiệp về kiến tạo nên những công trình hoàn thiện – cùng với THỊNH VIỆT ARCHITECTURE và THỊNH VIỆT BUILDING MATERIALS, WOOD WORKING FURNITURE tạo thành một dịch vụ cung cấp trọn gói cho khách hàng từ thiết kế kiến trúc, cung cấp các chủng loại Vật liệu xây dựng trang thiết bị công trình, thi công xây lắp trọn gói và cung cấp furniture hoàn thiện , nhằm mang lại sự tiện nghi phù hợp theo nhu cầu thực tế cuả bạn với tiêu chí “ MỖI CÔNG TRÌNH LÀ 1 TÁC PHẨM – SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI“.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.