Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Hồng Ngọc Gia

  • 14 Bàu Bàng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3812 5886
    Fax: 84.8.3812 5887
    E-mail: hongngocgia@hcm.fpt.vn
    Website: http://www.hongngocgia.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu công ty


Công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng HỒNG NGỌC GIA được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102049462 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 23 tháng 04 năm 2007.


Nhằm mục đích ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, HỒNG NGỌC GIA đã thực hiện liên danh với Tập đoàn quốc tế SMEC (Úc). Với sự hỗ trợ từ Tập đoàn SMEC, HỒNG NGỌC GIA mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng đối với các dịch vụ của mình.


Nét đẹp kiến trúc là sự kết hợp giữa nghệ thuật, sáng tạo và kỹ năng. HỒNG NGỌC GIA tự hào có phòng Thiết kế - Kiến trúc với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động và đam mê học hỏi. Mỗi sản phẩm của HỒNG NGỌC GIA là một kiệt tác mang tính nghệ thuật, mang đậm bản sắc cho từng vùng và từng dân tộc.


Bên cạnh đó, HỒNG NGỌC GIA còn có phòng Thiết kế - Kết cấu với đội ngũ là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Chuyên gia… có kinh nghiệm và uy tín chuyên môn cao trong ngành kết cấu, kiểm định đánh giá chất lượng công trình xây dựng, trong các lĩnh vực tư vấn đấu thầu, quản lý dự án xây dựng, lập qui hoạch, lập dự án đầu tư­, khảo sát địa hình, địa chất công trình, đánh giá tác động môi trường, thiết kế kỹ thuật và tổng dự toán, thiết kế bản vẽ thi công các công trình xây dựng dân dụng, thuỷ lợi, thuỷ điện, cấp thoát n­ước, đê điều, công trình bảo vệ bờ sông bờ biển, công trình thủy lợi, công trình xử lý n­ước thải...


Với một đội ngũ cán bộ, công nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng HỒNG NGỌC GIA tin tưởng vào năng lực của chính mình có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


2. Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế kiến trúc, tư vấn xây dựng. tư vấn đấu thầu, quản lí dựa án, đo đạc bản đồ

3. Chiến lược phát triển

Hoà cùng xu hướng phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới, hiện nay Việt Nam đang kêu gọi mạnh mẽ đầu tư từ các quốc gia khác bằng các chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, lĩnh vực xây dựng cơ bản tại Tp. Hồ Chí Minh đã có những bước tiến đáng kể và đang từng bước khẳng định vị trí của mình. Trong bối cảnh đó, Công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng Hồng Ngọc Gia được thành lập với mục đích mang đến cho nhà đầu tư tính hiệu quả và chất lượng trong các công trình xây dựng mà họ đầu tư, góp phần thu hút đầu tư nước ngoài và làm tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam.


Chính vì thế ngay từ khi mới thành lập, sáng lập viên và Ban Giám đốc công ty đều thống nhất là xây dựng công ty thành công ty có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thiết kế và quản lý dự án.4. Sơ đồ tổ chức5. Các dự án đã thực hiện


Dự án: Hồ bới, khu duc lịch sinh thái


Dự án: Trung tâm thể dục thể thao Ruby Sport thuộc dựa án The Ruby land

Dự án:Trường dân lập quốc tế Hông Ngọc


Dự án: Trường THCS Trần Thái Tôn g


Dự án: VILLA H13 Khu Biệt Thự Phường Tân An.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.