Công ty TNHH Thiết kế Mô Hình Núi

  • 18 - Đường DC1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM, Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.907.608766
    Fax: 84.8.3816 3961
    E-mail: model@nui-model.com
    Website: http://www.nui-model.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


NUI-MODEL mang những ý tưởng thiết kế của bạn đến gần thực tế để giúp bạn nắm rõ được tác phẩm của mình chính xác trên mọi góc cạnh và đánh giá được tính thực tiễn của công trình, đồng thời có thể giúp bạn điều chỉnh ngay những sai sót trong quá trình thiết kế trước khi ý tưởng kiến trúc được đưa vào triển khai xây dựng.


NUI-MODEL luôn hiểu rằng mô hình kiến trúc là một cầu nối quan trọng giữa khâu thiết kế và hiện thực hoá ý tưởng bằng xây dựng. NUI-MODEL luôn coi trọng tính thẩm mỹ trong ý tưởng thiết kế của bạn, do đó mô hình kiến trúc được thực hiện trên mọi chất liệu: mica, gỗ, nhựa, giấy…được cắt bằng máy cắt kỹ thuật số tiên tiến nhất: máy cắt laser, máy khắc CNC, tất cả sản phẩm được sơn bằng sơn epoxy không phai màu theo thời gian.


Trong thời gian nhanh nhất sản phẩm NUI-MODEL nhằm giúp khách hàng có đủ thời gian xem xét lại tính thực tiễn, từng ý tưởng thiết kế, kiểm tra mọi chi tiết thiết kế và điều chỉnh những sơ suất trong quá trình thiết kế.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Thiết kế kiến trúc


3. Chiến lược phát triển:


Với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm NUI-MODEL cao cấp ở các hạng mục như dự án, phương án dư thi, mô hình mẫu của một số thế loại công trình qui hoạch, công trình công cộng, công trình cao tầng, khu công nghiệp, công viên…chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất, chuyên nghiệp nhất phù hợp với mọi yêu cầu về chất lượng mẫu mã, màu sắc, qui cách sản phẩm.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.