Công ty TNHH Tân Quang Thành

  • 82A Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3971 7771
    Fax: 84.8.9717 775
    E-mail: info@tqtconstruction.com
    Website: http://www.tqt3d.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công Ty TNHH Tân Quang Thành chuyên thực hiện tư vấn thiết kế cho chủ đầu tư về các công trình bằng tấm panel 3D, ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện thi công các công trình bằng tấm 3D. TQT đã đầu tư các thiết bị, máy móc và dụng cụ thi công hiện đại, góp phần nâng cao năng lực sản xuất, hiệu quả thi công và giảm giá thành sản phẩm. Chủng loại vật tư cốt pha do chính công ty sản xuất và gia công theo một mức chất lượng đặt biệt là nền tảng cho chất lượng và hình dáng bê tông thành phẩm. Việc chọn lựa đội ngũ nhân viên và công nhân lành nghề là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi bên cạnh sự huấn luyện, nuôi dưỡng và đào tạo chu đáo về chuyên môn, kỹ thuật và an toàn lao động là các yếu tố then chốt tạo nên sự cạnh tranh của TQT construction trên thị trường xây dựng hiện nay.


2. Lĩnh vực hoạt động:


TQT chuyên thi công biệt thự nhà phố: Biệt thự 3D, n hà Phố 3D, k hách sạn, chung cư 3D, v ăn Phòng 3D, n hà Xưởng 3D, s howroom 3D,... Ngoài ra chúng tôi chuyên thi công lắp dựng cốt pha sàn dầm bằng ván ép phủ film chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. TQT construction mạnh dạng triển khai và ứng dụng các công nghệ xây dựng mới, hiện đại nhằm giảm giá thành xây dựng, rút ngắn tiến độ thi công và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho công trình.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.