Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Vinh Quốc

  • 21/3 Đường số 4 - P. Hiệp Bình Chánh - Q. Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh Xưởng: 743 Quốc lộ 13 - Khu phố 3 - P. Hiệp Bình Phước - Q. Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (84-8) 7262 597 - Mobile: 0903 057555 - 0903 055665
    Fax: (84-8) 7266 319
    E-mail: vinhquoccoltd@yahoo.com
    Website: http://www.vinhquoc.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật
1. Quá trình hình thành và phát triển:

2. Lĩnh vực hoạt động:

Công ty VINH QUỐC hoạt động trong lĩnh vực cơ khí. Xây dựng công trình dân dụng. Kinh doanh bất động sản tại Việt Nam .

Với phạm vi hoạt động trong nước, VINH QUỐC tự hào đưa các dịch vụ và sản phẩm của mình ngày một trở nên gần gủi và thân thuộc với cộng đồng.


Luôn đón đầu công nghệ mới cùng với đội ngũ cán bộ có trình độ cao, sản xuất: Cửa, giường, tủ, bàn, ghế, khung nhà - xưởng, kho bằng sắt, inox, thép, nhôm, trang trí nghệ thuật do VINH QUỐC quản lý và khai thác đang thực sự trở thành một cơ sở hạ tầng quan trọng công cuộc phát triển đất nước.


Với khả năng kinh nghiệm của mình VINH QUỐC luôn dành được sự tin cậy của khách hàng. Đây chính là yếu tố tạo nên vị trí chủ đạo trên thị trường với tốc độ tăng trưởng cao của Công ty.


VINH QUỐC cam kết tiếp tục thực hiện trách nhiệm với sứ mạng là "Đối tác tin cậy của khách hàng". Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng của mình những lợi ích và giá trị cao nhất.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.