Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Quân Đạt

  • Khu F1 - KCN Tân Thới Hiệp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM, Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3717 6781
    Fax: 84.8.3717 6782
    E-mail: quandat@quandatco.com
    Website: http://www.quandatco.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH SX-TM Quân Đạt là đơn vị hàng đầu trong cả nước chuyên sản xuất các sản phẩm về Cửa, Vách ngăn và Mặt dựng bằng vật liệu nhôm hợp kim, Kính theo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Nhà máy Công ty Quân Đạt được xây dựng tại Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp - Quận 12 - TP.HCM, với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ có khả năng sản xuất hàng loạt với năng suất cao.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Thiết kế kiến trúc

3. Công trình tiêu biểu:

Cao ốc văn phòng E-TOWN, văn phòng công ty REE, khu nghỉ mát Life Resort Quy Nhơn, cao ốc văn phòng Habour View, khách sạn Tân Hòang Cung Huế, khu căn hộ Saigon Court, khách sạn Saigon Sky Garden,…

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.