Công ty TNHH Kiến Trúc OasisConcept

 • 26 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 08 38 476 035
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: contact@oasisconcept.fr
  Website: www.oasisconcept.fr


 • Everville: Nơi hạnh phúc trường tồn

  Everville: Nơi hạnh phúc trường tồn

  05/04/2011 9:59 AM

  Nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú và đường dẫn cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương, một tuyến đường huyết mạch, kết nối các tỉnh miền Tây và khu vực đồng bằng Sông Cửu Long vào trung tâm TP.HCM. Everville hiện là dự án có quy mô lớn nhất tại quận Bình Tân hiện nay.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Kiến Trúc OasisConcept được thành lập từ năm 2011 bởi nhóm kiến trúc sư và đô thị gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Pháp, thực hiện các dự án chuyên nghiệp và đẳng cấp; cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế chất lượng cao và chuyên sâu về quy hoạch đô thị, kiến trúc công trình và thiết kế nội thất.
Với kinh nghiệm quốc tế và kiến thức chuyên sâu, đội ngũ thiết kế nội thất luôn cố gắng làm tăng giá trị, nâng cao tiêu chuẩn và thương hiệu cho các sản phẩm nội thất của khách hàng.
Triết lý sáng tạo tập trung vào từng dự án, nhắm đến việc tạo ra sự riêng biệt cho mỗi công trình, từng bối cảnh phù hợp với môi trường, tiện dụng và tinh tế, đồng thời tôn lên vẻ sang trọng và ấm áp. Bên cạnh đó, thiết kế của OasisConcept luôn sáng tạo, cách tân, dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo cho việc thực hiện đạt chất lượng cao nhất.
* OasisConcept luôn luôn làm việc hướng tới sự sáng tạo với các mục tiêu sau đây:
- Các kiến trúc thích ứng với khí hậu, tập quán, cảnh quan, văn hóa bản địa
- Các môi trường sống và kiến trúc sinh thái, tiêu thụ ít năng lượng, tôn trọng môi trường tự nhiên, phát triển bền vững, chi phí xây dựng và vận hành hợp lý
- Tạo nên nơi chốn làm giàu thêm các giá trị xã hội, nơi phát triển cuộc sống của người dân với hạnh phúc và mang đầy tính nhân văn
* Các chiến lược và nghiên cứu của chúng tôi nhằm đưa ra các mục tiêu sau:
- Tạo giá trị và làm nổi bật tên tuổi của địa điểm
- Phát triển đa dạng các sản phẩm bất động sản
- Tạo sự an tâm, an toàn và tăng giá trị bất động sản
- Tối ưu hóa chi phí đầu tư và phân kì phát triển dự án hợp lý
- Hướng tới phát triển bền vững và sử dụng các công nghệ mang tính sáng tạo nhất.
2. Lĩnh vực hoạt động:
- Thiết kế kiến trúc, nội thất
- Quy hoạch cảnh quan
- Quy hoạch và thiết kế đô thị
- Tư vấn chiến lược và nghiên cứu
3. Dự án thực hiện:
- Dự án chung cư Evervill
- Dự án căn hộ Vincom B
- Dự án chung cư SG View
- Dự án Royal Hotel
- Dự án Resort Sài Gòn Mũi Né
- Dự án khách sạn Hải Âu Đà Nẵng
- ....
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.