Công ty TNHH Kiến Trúc Nhiệt Tâm

  • Lầu 2 & 9, 119 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: : (848) 3 9111 494 – (848) 3 9110 997
    Fax: (848) 3 9111 493
    E-mail: high-rise@ardorarch.com
    Website: http://www.ardorarch.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển

Ardor Architects tiền thân là Trung tâm tư vấn thiết kế thuộc công ty TNHH Xây dựng, Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic được thành lập từ năm 1999. Sau 6 năm hoạt động, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc, Trung tâm đã tách ra và thành lập nên Công ty TNHH Kiến trúc Nhiệt Tâm - Ardor Architects vào năm 2005...

Tài sản lớn nhất và cũng là sức mạnh của Ardor chính là một tập thể nhân sự gồm các cố vấn, chuyên gia giàu kinh nghiệm, các kiến trúc sư, kỹ sư, các kỹ thuật viên giỏi, năng động đã từng đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự hào là những con người tâm huyết với nghề nghiệp và khát khao mỗi tác phẩm công trình đều không chỉ đem lại hiệu quả kinh tế cho Chủ đầu tư mà còn thể hiện những giá trị nhân văn và thẫm mỹ cho cộng đồng và xã hội.

Với chiến lược nâng cao dịch vụ tư vấn với nền tảng chất lượng quốc tế, Ardor đã cộng tác với các đơn vị tư vấn lớn, điển hình như Surbana International Consultants, DP Architects (Singapore), DeSo Architecture (Pháp), Dickson Rothschild (Úc), AsaiKen (Nhật Bản). Đồng thời, từ tháng 11.2010, Ardor đã hợp tác chuyên môn với tư vấn hàng đầu Tây Ban Nha là MOAS Design

2. Lĩnh vực hoạt động:

Ardor Architects luôn tiên phong trong việc nghiên cứu các công nghệ xây dựng mới, vật liệu thiết kế mới với những tiêu chuẩn thiết kế bền vững và thân thiện với môi trường. Các dịch vụ tư vấn và thiết kế kiến trúc trọn gói cho các công trình cao tầng bao gồm: Tư vấn đầu tư: Tư vấn lập dự toán đầu tư . Tư vấn Thiết kế: Chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng, tổ hợp thương mạio, khách sạn, quy hoạch khu dân cư, thiết kế cảnh quan . Quản lý Dự án: Lập hồ sơ dự thầu, l ập tổng dự toán và quyết toán, t hẩm tra hồ sơ, g iám sát công trình

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn Ardor: Phát triển bền vững để xứng đáng là công ty uy tín hàng đầu chuyên thiết kế công trình cao tầng.

Sứ mệnh Ardor: Kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho cộng đồng bằng nhân tâm và tri thức.

4. Thành quả đạt được:

Năm 2010: Giải nhất, Cuộc thi Thiết kế Khu dân cư Thương mại Indira Gandhi.

Năm 2009: Top 10 Công ty Kiến trúc Việt Nam, Tạp chí Truyền thông Quốc tế BCI Asia; T hành viên sáng lập Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam VGBC; Giải ba, Cao ốc Văn phòng CNS Sài Gòn Plaza; Giải ba, Cuộc thi Quy hoạch 1.300 ha Đảo Gò Gang 1/2000, Bà Rịa Vũng Tàu.

Năm 2008: Giải nhì, cao nhất, Cuộc thi Thiết kế Cao ốc Văn phòng An Đông Tower; Giải nhì, cao nhất, Trung tâm Thương mại- Cao ốc Văn phòng-Căn hộ Intresco Plaza 25 tầng; Giải nhì, cao nhất, Cuộc thi Thiết kế Văn phòng Thành ủy TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2007: Giải ba, Trụ sở Tổng Công ty Viễn thông II VNPT, Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Năm 2006: Giải ba, Giải thưởng Kiến trúc Việt Nam, Chung cư 25 tầng Phúc Thịnh; Giải ba, Cuộc thi Thiết kế Kiến trúc “Nhà ở xã hội”, Giải thưởng kiến trúc Prime.

Năm 2005: Giải nhì, cao nhất, Cuộc thi Thiết kế “Chung cư điển hình II”, Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Chung cư Carrilon , chung cư Thủ Thiêm Sky , chung cư Phố Đông Hoa Sen, chung cư Thủ Thiêm Xanh , chung cư Thủ Thiêm Star,...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.